Bạn nên hay không nên đi XKLD Nhật Bản

Nên hay không nên đi XKLD nhật bản vào năm nay đang là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích để trả lời cho câu hỏi này nhé!

Hiện nay đa số người dân chúng ta có mong muốn được ra nước ngoài để làm việc để cải thiện kinh tế một cách nhanh nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang nước nào cho an toàn và đảm bảo lại là vấn đề rất lớn. Bởi vì mỗi quốc gia lại có những cơ chế và đãi ngộ riêng cho người lao động.

Bạn đang có ý định sang Nhật để làm việc theo mình nghĩ đây là sự lựa chọn đúng đắn và an tâm nhất. Chúng ta hãy cùng tìn hiểu lý do vì sao bạn nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản nhé!

>Tin khác: Sim phong thủy giá rẻ – Kinh nghiệm chọn sim số đẹp, hợp mệnh

Thủ tục đăng ký tham gia xuất khẩu lao động nhanh gọn

Hiện nay, Nhật Bản đang mở cửa đối với lao động nứơc ngoài đặc biệt là với Việt Nam. Nếu như trước đây bạn phải mất ít nhất là cả tháng trời thì nay bạn chỉ cần làm tất cả các loại giấy tờ, vida, hộ chiếu…rất nhanh gọn mà giá lại rẻ.

Điều này cũng kích thích được chúng ta trong khâu đầu tiên để có thể sang Nhật và giúp chúng ta tiết kiện được thời gian và tiền bạc.

Môi trường làm việc hiện đại, ý thức lao động được cải thiện

Như chúng ta đã biết: Nhật Bản là cường quốc kinh tế. Chính vì vậy khi đặt chân lên đất nước này là bạn đang được tiếp xúc với nền kinh tế phát triển vào bậc nhất của thế giới. Chính điều này mang lại cho chúng ta kinh nghiệm với máy móc hiện đại và môi trường làm việc thật sự khoa học.

Không giống như các nước khác, Nhật Bản luôn có tính kỉ luật và tự giác cao. Bạn cũng có thể học tập được cách làm việc và ý thức làm việc của nước bạn.

>Tin khác: Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên bền đẹp, sang trọng

Mức lương cao 

Đây là lý do quan trọng số 1 khi bạn lựa chọn bất cứ một nước nào để lao động. Ở đất nước Nhật Bản họ trả lương cho công nhân khá cao và ổn định. Thông thường mức lương của 1 công nhân bình thường từ 14~15 man, khoảng 28~30 triệu tiền Việt Nam. Với mức lương này bạn sẽ thay đổi kinh tế nhanh chóng hơ so với các nước khác.

Ngoài mức lương cao thì các chế độ đãi ngộ đối với công nhân được đảm bảo hơn. Công nhân chúng ta được làm trong môi trường làm việc đảm bảo, không tăng ca quá 2h/ngày, an ninh được đảm bảo chặt chẽ. Tùy theo từng công ty mà hàng năm chúng ta sẽ được đi du lịch tham quan do công ty tổ chức…

Những lý do khác khiến bạn chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngoài những lý do trên thì còn rất nhiều lý do khác để bạn chọn nước Nhật làm điểm đến lý tưởng như:

Con người Nhật bản dễ mến dễ gần, Nhật Bản được biết đến là một đất nước văn minh và lịch sự. Đây là một trong những đất nước có nhiều kỳ quan đẹp, danh lam thắn cảnh nổi tiếng để bạn có thể đi du lịch. Ẩm thực Nhật cũng rất đa dạng phong phú bạn có thể thưởng thức và có những trải nghiệm thú vị.

Với những lý do trên đủ để các bạn quyết định nên hay không nên đi xkld nhật bản chưa? Nếu chưa thì bạn có thể nhắn tin với chúng tôi qua địa chỉ admin@xkldnamhai.com để được tư vấn thêm nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*