Bật mí kinh nghiệm thuê xe du lịch tại Hà Nội giá rẻ trọn gói

 Trong mỗi mùa du lịch, bạn phải luôn hy vọng tìm được một người bạn đồng hành uy tín để mọi chuyến đi của gia đình diễn ra suôn sẻ. Nhưng trên thực tế, bạn khá non nớt với kinh nghiệm cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Do đó, điều bạn cần làm bây giờ là ngay lập tức cải thiện kiến ​​thức cần thiết về lĩnh vực này bằng cách tham khảo bài viết sau.

Cách chọn xe du lịch bao nhiêu chỗ là phù hợp?

 Khi muốn thuê xe đi du lịch tại Hà Nội, khách hàng thường chú ý đến số lượng ghế từ 4 đến 45 chỗ, sau đó là hãng xe. Với kinh nghiệm và chất lượng thương hiệu, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách thuê một chiếc xe du lịch tốt với giá cả hợp lý giúp chuyến đi của bạn hài lòng nhất. 

 

 Hướng dẫn chọn xe du lịch bao nhiêu chỗ là phù hợp?

 Với số lượng người đã được định sẵn, bạn cần đảm bảo việc thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Các nhà sản xuất xe hơi khác nhau có thể có chỗ ngồi chênh lệch dù ít hay nhiều. Dưới đây là các kích cỡ xe phổ biến:

  •  Đối với số lượng hành khách từ 4 đến 7 người: Lựa chọn tốt nhất để bạn thuê xe là xe 7 chỗ bạn có thể tham khảo một số mẫu như Toyota Altis, Toyota Inova,…

  •  Với số lượng hành khách từ 7 đến 16 người: Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là xe 16 chỗ bạn có thể tham khảo một số mẫu như Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter,…

  •  Với số lượng khách từ 16 đến 35 người: Lựa chọn ưu tiên cho bạn là thuê xe có 24 chỗ đến 35 chỗ, bạn có thể tham khảo mẫu xe như Huyndai County,…

  •  Với số lượng khách lớn theo nhóm: Bạn có thể chọn những chiếc xe lớn từ 35 đến 50 chỗ ngồi bạn có thể tham khảo một số mẫu như AERO SPACE, HI-Class, UNIVER,…

 Bạn nên lưu ý khi thuê một nên dự trù 2-4 chỗ ngồi so với số lượng thành viên để đảm bảo không gian thoáng trên xe. Và đặc biệt cần thiết trong trường hợp bạn có nhiều đồ đạc, hành lý, có người đăng ký bổ sung.

Chọn lái xe du lịch

 Khách du lịch tại Hà Nội muốn một tài xế có kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng. Do đó, bạn nên tìm đến một công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội uy tín. Bởi vì một công ty cho thuê xe chất lượng không thể thiếu tài xế có kinh nghiệm trong phục vụ khách du lịch hiểu các nguyên tắc chăm sóc khách hàng. Chẳng hạn như đúng giờ, đưa đón đến đúng nơi, chịu trách nhiệm với công việc.

img alt=”” src=”https://ssl.latcdn.com/img/BJUUg0P98-chon-lai-xe-du-lich.jpg” />

 Chọn lái xe du lịch

Hợp đồng thuê xe

 Hợp đồng rất quan trọng khi thuê xe. Cụ thể, cần xác định rõ về loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm giữa đôi bên. Thông tin cần nêu rõ loại, mẫu và nếu có thể, bạn yêu cầu xác định rõ ràng biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên xem xe trước khi ký hợp đồng. Nếu chỉ nhìn vào các bức ảnh, hoặc nghe giới thiệu không thể biết thực tế như thế nào, chẳng hạn khó để biết chiếc xe có sạch, có mùi hay không?

Chọn một công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội giá rẻ

 Hiện nay có nhiều văn phòng và công ty cho thuê xe du lịch tại thị trường Hà Nội. Do đó để tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thuê xe, có nhiều cách bạn có thể tìm kiếm thông qua google, báo chí hay từ kinh nghiệm thuê xe của chính bạn hoặc người giới thiệu. Mỗi đơn vị cho thuê xe du lịch đều có cách tạo ấn tượng khách hàng riêng như: thuê xe giá rẻ, số lượng xe nhiều, xe đời mới,… Nhưng quan trọng nhất là uy tín của các doanh nghiệp, kinh nghiệm và thương hiệu cho thuê xe.

Chọn một công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội giá rẻ

 Một doanh nghiệp cho thuê xe uy tín luôn cung cấp đủ số lượng, chất lượng, khách hàng ổn định. Uy tín của doanh nghiệp đã được xác nhận bởi người thuê xe và phương tiện truyền thông. Đặt Xe Việt ATV chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

 Hiện tại, công ty chúng tôi đang sở hữu nhiều mẫu xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp và hiện đại. Bên cạnh đó trong mỗi xe còn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, máy lạnh, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự, thông thạo tuyến đường phục vụ khách du lịch, kinh doanh, đám tiệc,…

 Vừa rồi chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm thuê xe du lịch tại Hà Nội giá rẻ cho những ai đang có nhu cầu. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe có thể liên hệ ngay với Đặt Xe Việt ATV để được tư vấn trực tiếp.

>> Xem thêm:

https://phongthuyweb.net/tim-hieu-ve-chat-lieu-cua-cac-loai-tu-quan-ao/

https://phongthuyweb.net/huong-dan-cach-bao-quan-va-giu-gin-nhung-mau-tu-quan-ao-dep/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*