Bí mật của việc treo sáo phong thủy bạn nên biết

Không dừng lại ở một nhạc cụ tạo nên những bản nhạc du dương, bay bổng sáo còn là một vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng từ trước tới nay. Tại sao lại có nhiều người treo sáo phong thủy như thế? Tác dụng của việc treo sáo trúc là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua những chia sẻ sau đây.

Bí mật của việc treo sáo phong thủy bạn nên biết

Bí mật của việc treo sáo phong thủy là gì?

Trong thuật phong thủy, tất cả những vật phẩm mà chúng ta sử dụng để trang trí trong căn nhà của mình đều có tác động rất lớn tới cuộc sống cũng như tiền tài, danh vọng của gia chủ.

Chính vì vậy, việc treo sáo trúc trong nhà cũng mang hàm ý cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình.

Theo đó, treo sáo phong thủy sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều điều may mắn cả về sức khỏe lẫn công việc cũng như trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng, khi treo sáo trúc trong nhà, công việc của họ sẽ trở nên thuận lợi hơn, phát triển hơn, bền vững hơn. Mọi vấn đề bất trắc, rủi ro hay xui xẻo sẽ không xảy đến với họ.

Bí mật của việc treo sáo phong thủy bạn nên biết

Treo sáo phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Không những thế, treo  sáo trong gia đình còn mang lại sức khỏe, sự bình an cho chính gia chủ và những người thân của họ. Đồng thời, sáo còn có tác dụng xua đuổi những nguồn năng lượng không tốt đi nơi khác nhường chỗ cho nguồn năng lượng tươi mới, đầy sinh khí vào nhà.

Bên cạnh đó, một số người còn tin rằng treo sáo phong thủy còn giúp vợ chồng tránh được những mâu thuẫn, cãi vã không đáng có. Từ đó, gia đình êm ấm, hòa thuận hơn.

Treo sáo phong thủy như thế nào cho đúng?

Bí mật của việc treo sáo phong thủy bạn nên biết

Việc treo sáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhưng bạn hãy lưu ý rằng cần phải treo sáo đúng cách. Nếu có sai sót trong quá trình treo sáo, hậu quả là điều mà chúng ta không thể lường hết được.

Theo các chuyên gia phong thủy, trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị dây ruy băng màu đỏ để có thể nối hai đầu ống sao lại với nhau. Sau đó, hãy treo lên. Bạn nhớ đừng treo sao theo phương nằm ngang hay thẳng đứng mà hãy treo chếch khoảng 45 độ. Đầu thổi sáo chúc xuống đất nhé. Lưu ý là bạn cần chừa khoảng cách giữa hai cây sáo thì lúc này mới đem lại tác dụng nhé.

Cách treo sáo phong thủy trong gia đình

Bí mật của việc treo sáo phong thủy bạn nên biết

Ngoài ra, do sáo thuộc hành Mộc nên bạn tuyệt đối không nên treo sáo phong thủy tại vị trí gần những vật bằng kim loại thuộc hành Kim. Do ngũ hành tương khắc nên khi treo sáo tai những vị trí nà, dường như sáo không thể phát huy  được tác dụng. Chính vì vậy, hãy treo sáo tại vị trí phù hợp nhé.

Treo sáo phong thủy tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng  như bạn vẫn nghĩ. Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã phần nào hiểu được vai trò và tác dụng của sáo trong phong thủy.

Nếu bạn đang gặp nhiều điều không may mắn tại sao không thử treo sáo trong căn nhà của mình để đổi vận may?

Để đặt mua sáo trúc treo phong thuỷ, mời bạn đọc truy cập: saotrucvietnam.com hoặc gọi 0969.349.673 để được tư vấn.

Chúc các bạn sẽ thành công với mẹo phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé.

 

>> Xem thêm: Cách chọn đá phong thủy chuẩn nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*