Cách nhận biết đồng hồ cặp Casio chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ cặp Casio chính hãng

Đồng hồ cặp chính hãng luôn là ưu tiên để lựa chọn mua đối với những đôi yêu nhau trong quá trình kiếm tìm một vật đôi kết nối và minh chứng cho mối quan hệ tình cảm của mình. Và thương hiệu đồng hồ Casio nói chung và đồng hồ cặp Casio nói riêng từ lâu luôn giữ vững phong độ về chất lượng và sự uy tín của mình để cho ra đời những chiếc đồng hồ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thấy được danh tiếng của thương hiệu Casio trên thị trường hiện nay, nên có rất nhiều thủ đoạn tinh vi làm ra hàng nhái, hàng kém chất lượng với mẫu mã tương đồng mạo danh đồng hồ Casio nhằm trục lợi đến từ những tổ chức vô danh, không rõ lai lịch, xuất xứ. Bởi thế, mới càng thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu cho mình các bí kíp nhận biết đồng hồ đôi chính hãng. Và với những ai đang muốn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ cặp Casio chính hãng, hãy lưu ngay các cách sau nhé.

1. Kiểm tra các phụ kiện kèm theo khi mua đồng hồ cặp Casio

  • Hộp đồng hồ:

Nhận trên tay chiếc đồng hồ cặp Casio chính hãng, chắc chắn bạn sẽ thấy nó được đặt ngay ngắn trong một chiếc hộp đựng với bề mặt phía trên in hình logo của dòng đồng hồ cặp đôi bạn đã mua. Chiếc hộp đựng đồng hồ sẽ được làm bằng chất liệu cứng và bền, giúp giữ được độ bảo vệ một cách tối đa cho chiếc đồng hồ ở phía trong nó. Và chắc chắn là chiếc hộp vẫn còn như mới, chưa qua một công đoạn tái chế nào (khác với hàng nhái), chính vì thế, hộp bị bong tróc là điều không thể xảy ra đối với đồng hồ cặp chính hãng Casio.

  • Thẻ bảo hành:

Bên cạnh hộp đồng hồ, thì dựa vào thẻ bảo hành, bạn cũng có thể xác định được chiếc đồng hồ cặp Casio của mình có phải là hàng chính hãng hay không. Trên các thẻ bảo hành “thứ thiệt” của đồng hồ Casio, chắc chắn phải là sự hiện diện của tên nhãn dán là Anh Khuê – đơn vị được Casio ủy quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Chất liệu của thẻ bảo hành chính hãng từ phía Anh Khuê là thẻ làm bằng chất liệu giấy, tựa như bìa cứng cáp, nhưng không cứng và giòn như thẻ ATM. Chỉ lưu ý riêng với những đôi yêu nhau mà lựa chọn dòng đồng hồ cặp Casio G-Shock thì nó lại có thêm một loại thẻ riêng biệt. Đó là chắc và cứng như thẻ ATM và trên đó in tên công ty Casio.

2. Để ý các chi tiết trên đồng hồ cặp mà bạn đang mua, xem liệu có giống như các chi tiết của đồng hồ cặp Casio chính hãng mà chúng tôi sắp kể đến sau đây không:

  • Phần dây đồng hồ:

Với trình độ tinh vi của những gian thương hiện nay thì sẽ cho ra thị trường rất nhiều chiếc đồng hồ có phần dây giống ý như thật. Tuy nhiên, để so với mức độ tối ưu nhất của Casio thì chưa một ai có thể qua mắt được. Bạn sẽ nhận biết được liệu chiếc đồng hồ cặp Casio của mình có phải là chính hãng hay không nếu để ý cách kiểm tra qua dây đeo bằng kim loại như sau:

  • Lắc mạnh chiếc đồng hồ trên tay và dùng dây đeo làm phần kết nối giữa phần đầu và thân của chiếc đồng hồ, nếu dù là lắc mạnh như thế nào chăng nữa, mà phần dây của chiếc đồng hồ đó vẫn chắc chắn và cứng cáp thì đó là một trong những dấu hiệu để nhận biết nó là chính hãng.
  • Bước tiếp đến là gấp nhẹ 2 đầu dây của đồng hồ lại vào nhau, nếu mắt xích của xây bên này khớp với mắt xích đầu dây bên kia thì đó là biểu hiện của chiếc đồng hồ cặp chính hãng Casio, còn với đồng hồ fake, thì sẽ không có sự trùng lặp đó xảy ra.

  • Phần mặt đồng hồ:

Những chiếc đồng hồ cặp giá rẻ hàng nhái và kém chất lượng được sản xuất ra thị trường với mong muốn thu về nguồn lợi nhuận lớn nhất. Vậy nên, những gian thương đó, sẽ không bao giờ áp dụng những thành tựu sản xuất và kỹ thuật gia công lớn, tỉ mỉ lên những chiếc đồng hồ đó cả, vì như thế sẽ tăng chi phí và giảm lợi nhuận. Ngược lại, thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng sẽ sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp cũng như áp dụng thành tựu công nghệ hiện đại để gia công làm nên những chiếc kim rất thanh mảnh, độ cân đối lớn, hài hòa, đẹp mắt.

Tham khảo thêm: thuốc kích dục nữ

  • Chất lượng mạ:

Điều có thể nhận thấy rõ bằng mắt nhìn ngay từ đầu mà không cần mất công và bỏ ra thủ thuật gì để nhận biết chiếc đồng hồ của bạn có chuẩn auth hay không chính là sắc màu mạ của những chiếc đồng hồ cặp đôi. So với những chiếc đồng hồ cặp fake thì màu vàng mạ ở các góc đồng hồ sẽ rất dễ bị hoen gỉ, và không đều màu, nhìn lem luốc và khó chịu, đặc biệt, theo vết bụi của thời gian, thì những chiếc đồng hồ “rởm” này sẽ nhanh chóng bị hao mòn theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ngược lại, với đồng hồ cặp Casio chính hãng, thì chất lượng mạ của nó sẽ không cần phải bàn cãi. Sẽ đẹp, chuẩn và bền đến lạ kỳ, dù thời gian có in dấu lên chiếc đồng hồ cặp ấy đi chăng nữa.

Chất lượng mạ của đồng hồ cặp Casio chính hãng sẽ đạt đến độ hoàn hảo, đẹp không tì vết.

Gửi niềm tin vào thương hiệu đồng hồ cặp Casio chính là một người tiêu dùng thông minh. Và để sự thông minh đó có đạt được độ tối ưu và trọn vẹn hay không sẽ tùy thuộc vào quá trình bạn nhận biết và chọn mua cho bằng được đồng hồ cặp chính hãng Casio. Và hy vọng, với các cách trên đây, chúng tôi đã giúp bạn thực hiện được điều đó.

Xem thêm:
https://phongthuyweb.net/top-3-dong-ho-casio-nu-gia-re-ban-chay-nhat-hien-nay/

https://phongthuyweb.net/cach-mua-san-go-viet-nam-co-chat-luong-phu-hop-cho-cac-cong-trinh-noi-that-o-viet-nam/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*