Cách nhận biết sàn gỗ Đức chính hãng, có chất lượng tốt và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Với những công trình cao cấp, sang trọng, đòi hỏi độ bền và độ an toàn cao, bạn nên chọn sàn gỗ Đức chính hãng. Sản phẩm là sàn gỗ công nghiệp đứng top đầu những loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Có lẽ vì vậy mà trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại sàn gỗ công nghiệp đức chính hãng, bán trà trộn với hàng chính hãng để thu được lợi nhuận lớn. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải cảnh giác và biết cách nhận biết sàn Đức chính hãng.

1. Nhận biết sàn gỗ Đức tốt qua cấu tạo sàn gỗ:

Sàn gỗ Đức chính hãng thường khác các loại sàn gỗ công nghiệp không chính hãng ở cấu tạo

Với sàn gỗ Đức tốt, chúng thường có cấu tạo gồm 4 lớp  cơ bản và một hệ thống hèm khoá hiện đại chắc chắn. Lớp bề mặt vân gỗ của sàn Đức sần mịn, lớp đế sàn chống ẩm màu xám ở phía dưới, có khắc dòng chữ lazer Made in Germany và phần lõi HDF thường được làm bằng các loại bột gỗ tốt

Còn những loại sàn gỗ không chính hãng thường có bề mặt trơn bóng và màu của lớp chống ẩm ở phía dưới thường là màu vàng hoặc đỏ, đỏ thẫm.

Nhận biết sàn gỗ Đức tốt qua cấu tạo sàn gỗ:

2. Nhận biết sàn Đức chính hãng qua khả năng chịu nước

Sàn gỗ Đức có khả năng chịu nước rất tốt, ngâm nước trên 10h mà không có dấu hiệu phồng rộp hay cong vênh. Còn những loại sàn gỗ kém chất lượng có thời gian ngâm nước rất ngắn, chỉ từ 3-5 giờ, nếu vượt quá thì sàn sẽ bị giãn nở, phồng rộp và hỏng nhanh chóng. Để kiểm nghiệm, bạn có thể trực tiếp lấy các ván gỗ và cùng ngâm vào nước để so sánh khả năng chịu nước của sản phẩm

3. Khả năng chống xước của sàn gỗ Đức

Ván sàn Đức chính hãng đều có khả năng chống xước tốt, đạt tiêu chuẩn từ AC4-AC5. Để kiểm chứng điều này, bạn có thể dùng chìa khóa xe máy hay một vật kim loại bất kì cào lên bề mặt sàn gỗ. Với sàn gỗ Đức chính hãng thì bề mặt không bị trầy xước còn với sàn gỗ không chính hãng sẽ bị xước bề mặt.

Khả năng chống xước của sàn gỗ Đức

Đây là 3 cách nhận biết dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để biết được sàn gỗ công nghiệp bạn định mua có phải là sàn gỗ Đức chính hãng hay không. Hy vọng các bạn đã nắm rõ để có thể chọn mua cho mình loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và không chính hãng.

Hiện tại JanHome có rất nhiều loại sàn gỗ Đức có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các bạn.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn JanHome sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất về chất lượng sàn gỗ, tính thẩm mỹ, độ bền và giá cả cạnh tranh

Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*