Cao su chịu dầu NBR Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Cao su chịu dầu NBR Chất Lượng Cao Giá Rẻ, Khả năng chống chịu cao Sản phẩm cao su tấm được sản xuất bởi VINDEC là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chống chịu dầu rất tốt trong những điều kiện khó khăn. Chúng tôi sản xuất nhiều loại như: Cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, … sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ châu âu, mỹ, nhật, bản, hàn quốc, ấn độ, chất lượng cao giá cả hợp lý, hàng có sẵn tồn khô nhiều, giao hàng nhanh chóng, thanh toán công nợ trong vòng 7 ngày từ ngày giao hàng và nhận giấy tờ hóa đơn. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tốt nhất, uy tín hàng đầu tại VN.

Khả năng chống chịu dầu cao

Sản phẩm Gioăng Cao Su tấm được sản xuất bởi công ty VINDEC là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chống chịu dầu rất tốt trong những điều kiện khó khăn.
Chúng tôi sản xuất nhiều loại như: Cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chịu lực, chịu mài mòn, hóa chất… nhằm phù hợp với nhiều điều kiện công trình cầu cảng, chế tạo máy trong công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng…

Xem them:

Mô tả kỹ thuật sản phẩm
Tấm cao su chịu dầu dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly
Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất. Tấm cao su chịu dầu là một trong những sản phẩm phổ biến của công ty, và đã được nhiều khách hàng tin dùng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Ưu điểm của tấm cao su chịu dầu:
Được làm từ cao su chịu dầu NBR nên tấm cao su có đặc tính kháng dầu mạnh mẽ

Tấm cao su chịu dầu 10 ly (10 mm)
Hoạt động trong môi trường dầu mà không bị trương nở, lão hóa. Ngoài ra tấm cao su chịu dầu có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C và chịu mài mòn cũng như có độ đàn hồi tốt. Vì có nhiều ưu điểm như vậy nên tấm cao su chịu dầu được sử dụng làm gioăng chịu dầu, gioăng làm kín, tấm đệm chặn dầu ở các môi trường làm việc có liên quan đến dầu.

Xem them:  https://phongthuyweb.net/category/noi-that/

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*