Cập nhật giá thuê cốp pha xây dựng năm 2021

Cốp pha là công cụ quan trọng không thể thiếu trong mọi công trình. Thiết bị này có chức năng là dùng để đúc ra khối bê tông vững chãi tại các công trường. Chủ thầu thường chọn thuê cốp pha để tiết kiệm được tối đa chi phí. Bài viết sau đây là cập nhật giá thuê cốp pha xây dựng

Các thành phần chính hợp thành một bộ cốp pha 

Trước khi tìm hiểu về giá thuê cốp pha xây dựng, bạn cần nắm vững một vài thông tin để có thể nhận biết được sản phẩm chất lượng. 

Cốp pha là công cụ sử dụng hầu như xuyên suốt quá trình thực hiện thi công. Bởi vậy nó góp phần quan trọng, quyết định hiệu quả trong công việc, chi phí và thời gian thực hiện. 

Khi chế tạo cốt pha, nhà sản xuất phải cho ra các thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chắc hẳn bạn đã biết, chức năng của cốp pha là chứa bê tông ướt, định hình khối bê tông theo hình dạng và kích thước nhất định. Cốp pha ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt bê tông. 

Kinh phí để làm ra bộ cốp pha còn cao hơn chi phí cho vật liệu bê tông và sắt thép. Đa số các nhà thầu hiện nay đều chọn lựa phương án thuê cốp pha để tiết kiệm tối đa chi phí. 

Một hệ cốp pha gồm có 3 thành phần chính gộp thành: 

  • Ván mặt: đây là các tấm phẳng tiếp xúc trực tiếp với bê tông. Các tấm này ghép lại tạo thành khuôn để định hình kích thước và hình dạng của khối vữa sau khi đã đông cứng. 
  • Sườn cứng: mang nhiệm vụ là liên kết các tấm ván mặt với nhau thật khít và chắc chắn nhằm tăng độ chịu lực cho cốp pha. 
  • Các phụ kiện liên kết khác: liên kết các tấm cốp pha trên cùng một mặt phẳng hoặc những mặt phẳng. Chúng còn liên kết với bệ chống đỡ. 

Một số loại cốp pha phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cốp pha đa chủng loại. Việc chọn đúng loại cốp pha cho công trình sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và đem lại hiệu quả cao nhất. 

Cốp pha sắt 

Loại này có cấu trúc định hình khá rõ ràng nhưng chi phí để chế tạo ra thiết bị lớn hơn so với những loại khác. Cốp pha sẵn được gia công cơ khí từ khung thép định hình và dùng các tấm thép mỏng bị làm cong bề mặt. 

Khi chọn cốp pha sắt bạn phải lưu ý tới chất liệu và giá thuê cốp pha xây dựng. Nhược điểm của dạng cốp pha này là vận chuyển khá khó khăn bởi có trọng tại lớn. Thêm vào đó công đoạn tháo dỡ cũng tốn nhiều công sức hơn bởi khả năng bám dính cao. 

Cốp pha gỗ công nghiệp

Đây là  loại sử dụng các tấm gỗ tự nhiên để xử lý và gọt dũa sao cho các góc cạnh vuông vắn. Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp phim chống dính. Ưu điểm của loại này là khá nhẹ và giá thuê cốp pha xây dựng dạng gỗ công nghiệp khá rẻ. 

===> Bạn có thể tham khảo một số bài viết:

Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê cốp pha xây dựng tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns là đơn vị cung cấp các sản phẩm ván khuôn, cốp pha thép uy tín hàng đầu hiện nay. 

Bảng giá thuê cốp pha xây dựng tại Nexsuns rất phải chăng song song với đó là chất lượng số 1 trên thị trường. Các thiết bị mà công ty cung cấp đến khách hàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Nexsuns có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ hỗ trợ chu đáo, tận tình tới khách hàng, đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Với cơ sở vật chất hiện đại, đơn vị cam kết đáp ứng được chất lượng và tiến độ thi công của mọi công trình. 

Bên cạnh việc quan tâm tới giá thuê cốp pha xây dựng thì người chủ thầu cũng cần chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Nexsuns là địa chỉ tuyệt vời có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*