Cập nhật những mẫu kệ tivi mới nhất, hiện đại nhất

Bạn muốn sở hữu những đồ nội thất hiện đại nhất cho phòng khách nhà mình, bạn muốn mua những mẫu kệ tivi mới nhất tránh những mẫu kệ tivi đã cũ, đã lỗi mốt làm giảm tính thẩm mỹ trong căn phòng của bạn. Vậy việc tìm hiểu để bắt kịp xu hướng là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn điểm qua một vài kiểu mẫu kệ tivi mới nhất hiện nay cho bạn lựa chọn.

Kệ tivi mặt đá

Mẫu kệ tivi mặt đá sẽ là đồ nội thất sang trọng cho căn nhà bạn. Với những thiết kế tinh tế của phần kệ dưới kết hợp với sự bóng bẩy của phần bề mặt đá sẽ là sự lựa chọn hiện đại cũng như mang đến sự sang chảnh cho căn phòng khách của bạn.

Cập nhật những mẫu kệ tivi mới nhất, hiện đại nhất

Đặc điểm của những mẫu kệ tivi đá là sẽ có cho bạn sự trải nghiệm bền và đẹp, chất liệu đá có những chi tiết, vân đá sắc nét tạo là sự kết hợp hoàn hảo cho một chiếc kệ tivi.

Thông thường phần dưới có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, gỗ decal,….tuy nhiên các mẫu kệ tivi đá thì luôn có những mặt đá với những đặc điểm đá khác nhau tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã

Kệ tivi phong cách gỗ châu Âu

Bạn có một căn phòng khách theo thiết kế tân cổ điển vừa có một chút hơi hướng của nét phong cách cổ điển lại được cách tân đơn giản hơn mang lại sự trang trọng cũng như quý phái cho căn nhà của bạn.

Cập nhật những mẫu kệ tivi mới nhất, hiện đại nhất

Các mẫu kệ tivi đẹp theo phong cách châu Âu sẽ luôn làm cho căn phòng khách của bạn trở nên nổi bật hơn bởi thiết kế uốn lượn của hoa văn cũng như những đường nét trên kệ đều có sự gia công rất tỉ mỉ. Bởi vậy nên bạn yêu thích những nét đẹp cổ điển thì những mẫu kệ tivi theo phong cách tân cổ điển sẽ tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc tivi như https://tvszoner.com/best-tvs-under-500/ và hoàn toàn hợp với bạn.

Kệ tivi thiết kế hiện đại

Bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự kết hợp cũng như các kiểu dáng của mẫu kệ tivi này, đây là mẫu kệ tivi luôn bắt kịp xu hướng về thời đại thích hợp với những căn nhà theo phong cách sang trọng, hiện đại hoặc những căn nhà thông thường, đơn giản đều có thể sử dụng những mẫu kệ tivi này.

Cập nhật những mẫu kệ tivi mới nhất, hiện đại nhất

Thiết kế hiện đại là những thiết kế đơn giản về chi tiết nhưng lại đầu tư về thiết kế kiểu dáng, khi xu hướng hiện đại càng được đẩy mạnh mọi người thường ưa thích những thứ có độ sắc sảo về mặt kiểu dáng bớt những chi tiết rườm rà chính vì vậy lựa chọn những mẫu kệ tivi thiết kế hiện đại bạn sẽ không phải sợ lỗi mốt.

Cập nhật những mẫu kệ tivi mới nhất, hiện đại nhất

Ở nội thất IRIS luôn có những mẫu kệ tivi mới nhất, hiện đại nhất theo từng năm, bạn luôn có thể lựa chọn cho mình những mẫu kệ đạt chuẩn nhất. Bạn có thể lựa chọn thêm những mẫu nội thất cao cấp tại IRIS

Xem Thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*