Chọn sim hợp tuổi Tý giúp thân chủ rước tài lộc về nhà

Sim hợp tuổi Tý là số điện thoại có chứa các yếu tố phong thủy tốt với bản mệnh những người tuổi Tý. Lựa chọn số sim phong thủy hợp tuổi giống như việc chọn một vật phẩm hộ mệnh. Muốn phát huy tác dụng bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hình dung hơn về số sim này.

Tổng quan về những người tuổi Tý

Muốn tìm sim điện thoại hợp tuổi Tý chúng ta cùng điểm qua về tổng quan con người này. Cụ thể như sau:

Người tuổi Tý sinh vào những năm: Giáp Tý sinh 1984, Bính Tý sinh 1996, Mậu Tý sinh 1948, Canh Tý sinh 1960, Nhâm Tý sinh 1972.

Tính cách chung của những người tuổi Tý: Những người tuổi Tý họ là những người lạc quan, vui vẻ. Họ không bị khuất phục bởi những hoàn cảnh, tình huống khó khăn. Tuổi Tý cũng là người nhạy cảm, có trực giác tốt. Khi đưa ra một quyết định nào đó thường rất logic và thuyết phục.

Tuy nhiên nhược điểm của những người này đó chính là dễ bị tức giận và khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Người tuổi Chuột cũng thường dễ gần. Đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Nhưng nhìn chung, họ là những người dễ kết bạn.

Nhược điểm của những người tuổi Chuột đó chính là sống hết lòng vì bạn bè nên đôi khi bị lợi dụng. Cuộc sống cũng có nhiều lúc thăng trầm, tình duyên lận đận, không được như ý.

Người tuổi Tý có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để trợ mệnh. Sim hợp tuổi Tý được đánh giá là vật phẩm tốt cho người này. Phần chia sẻ tiếp theo đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được số sim tốt hơn.

Xem thêm: Sim hợp tuổi Tý liệu có khó tìm như bạn nghĩ?

Chọn sim hợp tuổi Tý như thế nào?

Lựa chọn sim hợp tuổi Tý mang lại may mắn cho người tuổi này. Thực tế với mỗi một năm sinh sẽ có một cách lựa chọn cụ thể khác nhau. Nhưng dù như thế nào cách chọn cũng cần đảm bảo 5 yếu tố.

Chọn sim điện thoại hợp tuổi Tý theo ngũ hành

Cách chọn sim này dựa theo quy luật vận động và mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

  • Sim hợp tuổi Giáp Tý là những số sim mang hành Kim hoặc hành Thổ. Nếu chọn dãy số mang hành Kim sẽ giúp thân chủ Giáp Tý củng cố được sức mạnh, giữ cho mọi thứ được cân bằng. Người này dùng sim thuộc hành Thổ sẽ nhận được vượng khí tốt đẹp, nhận nhiều tài lộc và may mắn.
  • Sim hợp tuổi Bính Tý là dãy số sim mang hành Thủy hoặc dãy số mang hành Kim.
  • Sim hợp tuổi Nhâm Tý là dãy số điện thoại Mộc hoặc mang hành Thủy.

Chọn sim hợp tuổi Tý theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong số điện thoại được thể hiện là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong sim. Ngoài ra những người tuổi Tý thuộc dương mạng, dãy số điện thoại nhiều số lẻ hơn tức mang vượng âm cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tý theo cửu tinh đồ pháp

Chọn sim hợp tuổi Tý nói chung hoặc sim hợp tuổi Bính Tý hay bất kỳ tuổi Tý nào nói riêng thì dãy số chứa nhiều số 8 được đánh giá cao vì sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch.

Chọn sim theo hành quẻ bát quái

Dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch, bạn có thể lựa chọn dãy sim điện thoại hợp tuổi Tý tốt cho công việc làm ăn, thuận lợi đường tình duyên hoặc sim chứa quẻ có thể hóa giải vận hạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn sim theo quan niệm dân gian bằng cách tính tổng nút sim hoặc lựa chọn cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp xuất hiện trong sim.

Sim hợp tuổi Tý cần là dãy số sim hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Chúc các bạn sớm tìm được số sim may mắn.

Chi tiết liên hệ:

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn tìm và chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995

Sim phong thủy giá rẻ – Kinh nghiệm chọn sim số đẹp, hợp mệnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*