Đào quý Thất Thốn chơi Tết

Đào quý Thất Thốn chơi Tết – Giống đào mang đặc điểm khác lạ. Những ngày Tết đã cận kề cũng là lúc đào quý Thất Thốn xuất hiện nhiều trên thị trường với kiểu dáng độc đáo.

Đào Thất Thốn được biết đến là giống đào cổ quý hiếm. Tên gọi độc đáo này bắt nguồn từ đặc điểm phát triển của cây. Với độ cao cách mặt đất chừng 7 tấc (hơn 1m), thời gian trồng từ 3 năm mới đơm hoa, cứ 7 năm ra hoa kép một lần và mỗi tầng hoa có 7 cánh.

Đào quý Thất Thốn quyến rũ bởi vẻ đẹp kiêu kỳ

So với các giống hoa đào thông thường ra hoa trên cành nhỏ, đào Thất Thốn có thể nở hoa ở những vị trí không ngờ tới. Những nụ hoa đào nằm ủ ở gốc cây xù xì, trên thân khô khốc đầy rêu phong chờ đợi bung nở đầy bí ẩn.

Bông hoa đào Thất Thốn to, cánh dày, màu đỏ tựa nhung quyến rũ, bên trong có nhị vàng vươn dài một cách kiêu sa. Chỉ cần trên cây có một bông hoa nở cũng mang đến sức sống tràn đầy, xua tan giá lạnh đất trời, làm ấm cả bầu không gian rộng lớn. Vẻ đẹp đó khiến cho người thưởng lãm cảm nhận được sự viên mãn, đủ đầy, hy vọng về một năm mới như ý.

Đặc biệt, đối với cây đào có nhiều hoa sẽ chóng tàn, ngược lại cây có ít bông rất bền bỉ, khi cánh hoa tàn vẫn giữ trên đài mà không bị rơi lả tả. Ngoài ra, đào Thất Thốn Việt Nam còn tỏa hương thơm dịu nhẹ vào ban đêm.

Đào quý Thất Thốn đắt đỏ vẫn không đủ cầu

Hoa đào nói chung và hoa đào Thất Thốn nói riêng trong văn hóa phương Đông rất được coi trọng. Đó là đại diện của mùa xuân, biểu tượng cho niềm tin, hy vọng về những điều tốt đẹp ở năm mới.

Hơn hết, đào quý Thất Thốn đòi hỏi nhiều công sức và qua vài năm mới ra bông và uốn nắn tạo hình được cây đào đẹp. Từ yêu cầu tỉ mỉ trong quá trình chăm sóc cùng vẻ đẹp tuyệt mỹ mà giá trị đào Thất Thốn luôn rất đắt đỏ, cao hơn gấp nhiều lần đào thường.

 

Hoa đào Thất Thốn ngày càng được săn đón dù có giá đắt đỏ

Với những cây trồng 2-3 năm đã hoàn thiện hình dáng có giá khoảng 3-4 triệu đồng. Trong khi các loại cây tuổi đời lâu năm, thế cây cầu kỳ theo phong thủy dao động từ hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

Trước đây, chỉ có bậc vua chúa, giới quyền quý mới có điều kiện chơi đào Thất Thốn bonsai. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày nay đã ghi nhận sự phổ biến của giống đào quý, mở ra cơ hội thưởng lãm cho nhiều người.

Đơn vị cung cấp đào quý Thất Thốn chất lượng chuẩn

Hiện nay, giống đào Thất Thốn được cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, địa điểm uy tín nhất được khách hàng đánh giá cao phải kể đến Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt.

SUMO Nhật Việt chuyên cung cấp đào quý Thất Thốn chuẩn giống

Quyết định gửi gắm niềm tin ở SUMO Nhật Việt, ngoài sự yên tâm về cam kết chất lượng đúng chuẩn. Bạn còn được hưởng mức giá bán cực kỳ phải chăng. Hơn thế, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra giải đáp mọi thắc mắc cần thiết. Đảm bảo về cách lựa chọn cây đào đẹp cũng như chăm sóc hoa đẹp, lâu tàn.

Để tham khảo giống đào quý Thất Thốn theo yêu cầu, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP.Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline (+84) 962 567 869 nhận sự phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Bí quyết để cây mai ngày Tết ra hoa đúng thời điểm

Sự tích về cây hoa đào ngày Tết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*