Hướng dẫn cách bảo quản và giữ gìn những mẫu tủ quần áo đẹp

Để có được một sản phẩm nội thất nhập khẩu chất lượng và ưng ý đã khó, thì việc bảo quản và giữ gìn nó để kéo dài thời gian sử dụng cũng là vấn đề mà bạn rất cần quan tâm và chú ý. những mẫu tủ quần áo đẹp đều cần có sự giữ gìn, vệ sinh để có thể giữ được vẻ đẹp và độ bền dài lâu, đặc biệt là khi được sử dụng trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt, thường xuyên bị bám bẩn. Dưới đây là 1 số tips để bạn có thể giữ cho mẫu tủ áo đẹp của nhà mình luôn sạch sẽ.

Hướng dẫn cách bảo quản và giữ gìn những mẫu tủ quần áo đẹp

Thường xuyên lau chùi, loại bỏ bụi bẩn và vết ố trên bề mặt tủ

Dù là tủ quần áo được làm từ chất liệu nào thì người sử dụng chúng đều cần thực hiện việc vệ sinh, làm sạch cho chúng thường xuyên và đều đặn. Sẽ thật kém thẩm mỹ nếu như bề mặt tủ quần áo của bạn luôn luôn bị bám bụi bẩn dày đặc phải không nào ?

Bạn có thể tận dụng một chút thời gian trong ngày hoặc 2-3 lần mỗi tuần để vệ sinh chúng bằng cách sử dụng chổi lông gà, chổi phủi bụi để phẩy đi lớp bụi bám dính trên bề mặt của chúng.

 

Hướng dẫn cách bảo quản và giữ gìn những mẫu tủ quần áo đẹp

 

Phần nóc tủ quần áo cũng như vậy, nó thường là nơi chúng ta thường bỏ quên do không sử dụng đến chúng. Do vậy phần nóc tủ luôn luôn rất bẩn và bạn nên quét sạch bụi cho chúng theo định kì, tránh để mạng nhện giăng rất mất thẩm mỹ.

Đối với các sản phẩm tủ quần áo làm từ gỗ thì bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau và không nên để gỗ tiếp xúc lâu với nước, gây ẩm mốc gỗ.

 

Hướng dẫn cách bảo quản và giữ gìn những mẫu tủ quần áo đẹp

Sử dụng cẩn thận và nhẹ nhàng, bảo vệ phần cửa tủ 

Hầu hết các loại tủ quần áo hiện nay đều được thiết kế với phần cửa tủ mở ra đóng vào và được gắn kết với phần thân bằng chốt đinh ốc. Do vậy, bạn nên thường xuyên tra dầu để phần chốt đó hoạt động trơn tru.

Hướng dẫn cách bảo quản và giữ gìn những mẫu tủ quần áo đẹp

 

Bạn cũng không nên đóng mở cửa tủ quá mạnh dễ làm lung lay phần cánh, lâu ngày sẽ dễ bị rời ra đổ gãy. Tủ nên được đặt cố định ở một nơi trong nhà và tránh di chuyển quá nhiều. Khi vận chuyển đồ đạc trong nhà nên cẩn trọng để không va vào tủ, gây tróc xước lớp sơn bên ngoài làm giảm vẻ đẹp thẩm mỹ của tủ.

Trên đây là một số tips mà nội thất iris mách bạn để các bạn có thể bảo vệ và giữ gìn cho những mẫu tủ quần áo đẹp của gia đình mình để tiết kiệm được chi phí và hiệu quả hơn.

 

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*