Hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982

Giấc ngủ chính là điều quan trọng mà bất cứ ai cũng có nhu cầu và cần được đáp ứng. Chính vì thế chọn đúng phong thủy trong thi công nội thất là cần thiết. Bởi phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến tâm trí, tinh thần, sức khỏe lẫn tài vận của chính gia chủ. Hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982 dưới đây hi vọng bạn sẽ áp dụng và sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982
Hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982

Hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982

Một phần ba cuộc đời của chúng ta sẽ để nghỉ ngơi và ngủ để lấy lại nguồn năng lượng mới. Đồng thời tạo cho não bộ thời gian nghỉ ngơi tốt nhất. Nhờ đó tinh thần được minh mẫn, tâm trí thoải mái, nhờ đó sức khỏe sẽ luôn tràn đầy.

Nhưng muốn đảm bảo việc thiết kế phòng ngủ đem đến may mắn và giấc ngủ ngon thì cần phải cần tham khảo bài hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982. Hoặc tham khảo khi truy cập: https://kfa.vn/bo-tri-phong-ngu/ để nắm rõ các thông tin và cách sắp xếp nội thất đúng nhất.

Vị trí phòng ngủ và vị trí bố trí giường ngủ mà gia chủ Nhâm Tuất nên chọn là các hướng sinh khí, diên niên, phục vị, thiên y. Tủ quần áo thì nên đặt tại vị trí hướng xấu. Là tại các góc ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại và lục sát.

Vị trí phòng ngủ và vị trí bố trí giường ngủ được đặt ở hướng sinh khí
Vị trí phòng ngủ và vị trí bố trí giường ngủ được đặt ở hướng sinh khí

Phong thủy sinh năm 1982 của gia chủ sẽ được phân chia thành 8 cung khác nhau. “Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn”. Và trong cung mệnh cũng sẽ lại chia làm hai nhóm chính. Đó là “tây tứ mệnh và đông tứ mệnh”.

  • Tây tứ mệnh sẽ thuộc cung “Càn, Đoài, Khôn, Cấn”.
  • Đông tứ mệnh sẽ thuộc vào các cung “Khảm, Ly, Tốn, Chấn”.
  • https://howleraudio.com/

Hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982 – Hướng giường ngủ

Tiểu thái cực trong phòng ngủ được gọi là giường ngủ. Giường sẽ được xác định chính là sơn. Và sẽ được tọa vị tính theo đầu giường chứ không phải là chân giường. Hướng chính là chân giường người sử dụng.

Khi ngủ dậy thì chắc chắn mọi người sẽ ngồi và nhìn về phía chân mình. Và đồng thời khi ngủ chúng ta sẽ được hấp thụ một lượng thực khí tốt mà hướng chân giường đưa tới. Vì thế hướng chính tốt sẽ được lựa chọn làm hướng nhìn để nhận được nhiều nguồn năng lượng mới.

Để bố trí giường có thể phù hợp với cung mệnh thì gia chủ cần chọn hướng tốt đặt đầu giường ngủ. Ví dụ: Nếu như đầu giường chọn gối tây thì chân chắc chắn sẽ đạp đông. Đối với những người thuộc tây tứ mệnh sẽ là hướng tốt. Nếu đầu gối với hướng đông nam, thì chắc chắn chân hướng tây bắc. Nếu người thuộc vào đông tứ mệnh thì hướng này sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Hướng phòng, hướng cửa phòng ngủ Nhâm Tuất
Hướng phòng, hướng cửa phòng ngủ Nhâm Tuất

Hướng phòng, hướng cửa phòng ngủ

Theo phong thủy bát quái thì người Nhâm Tuất thuộc vào cung ly, mệnh thủy, thuộc đông tứ mệnh. Vì thế chọn hướng đông tứ trạch sẽ mang đến thuận lợi. Các hướng như đông, bắc, đông nam, nam sẽ tốt nhất. Với các hướng khác như tây bắc, tây, tây nam hay đông bắc sẽ không phải là hướng mang đến tài lộc hay các điều tốt cho chính gia chủ. Vì đây chính là các hướng khắc tuổi gia chủ.

>>> Xem thêm

[Click ngay] Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy

Ngất ngây trước những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Màu sắc phòng ngủ

Người sinh năm 1982 theo ngũ hành thuộc mệnh thủy. Căn cứ vào luật tương sinh thì mệnh thủy cần bố trí màu sắc trong phòng ngủ hợp lý để tạo nên những điều tốt đẹp. Hạn chế các vấn đề xấu xuất hiện trong cuộc sống.

Màu sắc trong phòng ngủ hợp lý để tạo nên những điều tốt đẹp
Màu sắc trong phòng ngủ hợp lý để tạo nên những điều tốt đẹp

Kim sinh thủy vì thế gia chủ có thể hoàn toàn chọn các màu sắc thuộc hành này. Vừa mang đến lợi ích lại có thể tương sinh bổ trợ cho nhau. Các màu sắc đó là trắng, xanh đen, đen, da trời, ánh kim.

Địa chỉ nhận thiết kế phòng ngủ chuẩn phong thủy

Chúng tôi vừa hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982. Thế nhưng để đảm bảo việc thiết kế không gian hoàn thiện tốt, chuẩn nhất. Thì gia chủ cần chọn một đơn vị hỗ trợ tốt trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Nội thất hài hòa, thoáng đãng
Nội thất hài hòa, thoáng đãng

Nội thất KFA địa chỉ tin cậy hàng đầu. Hơn 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi luôn mang đến công trình hoàn thiện với nội thất chất lượng, công trình thi công sắc nét. Ngoài việc hướng dẫn chi tiết phong thủy phòng ngủ 1982. Nội thất KFA sẽ hướng đến cho khách hàng những cách thức bố trí hay, chuẩn nhất. Vừa phục vụ cho cuộc sống riêng tư và đảm bảo sức khỏe.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*