Khám phá 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng

Phòng ngủ không đơn thuần chỉ đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ mà nội thất phòng ngủ còn đòi hỏi sự tinh tế, khác biệt. Phongthuyweb.net xin được giới thiệu đến các bạn 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sau đây để bạn có thêm ý tưởng trang trí phòng ngủ của mình nhé!

Ngày nay, phòng ngủ được nhiều gia đình quan tâm trang trí sao cho không chỉ là chỗ nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mà còn là không gian riêng đẹp mắt,độc đáo theo từng tính cách người sử dụng. 10 mẫu phòng ngủ dưới đây tương ứng 10 cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp khác nhau, hy vọng các bạn sẽ chọn được một kiểu thiết kế hợp lý.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 1

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với gam màu chủ đạo là xanh lá mang đến cho gia chủ không gian nhẹ nhàng, tràn đầy sức sống. Nội thất căn phòng cũng đơn giản không cầu kỳ với một chiếc giường lớn, một chiếc ghế nhỏ nhìn ra ngoài ban công với cửa sổ phòng rộng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 1

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 2

Với phòng ngủ thứ hai này lại mang đến cho người xem sựu cầu kỳ trong thiết kế, nội thất phòng ngủ cũng như cách bài trí theo phong cách châu Âu là chủ yếu. Kết hợp cùng gam màu xám trắng càng khiến cho không gian trở nên ấm áp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 2

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 3

Kết hợp giữa màu trắng và màu nâu đất càng khiến cho căn phòng tinh tế hơn, sang trọng hơn. Phòng ngủ mãu thiết kế này được trang bị đầy đủ nội thất với 2 đèn chùm đầu giường, tivi màn hình rộng đáp ứng nhu cầu giải trí của chủ nhân căn phòng. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 3

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 4

Phòng ngủ sử dụng tường đối lập với gam màu trắng và hồng tím bắt mắt.Chắc chắn chủ nhân căn phòng này phải là cô nàng rất ngọt ngào phải không?

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 4

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 5

Không cầu kỳ cách điệu hay theo phong cách nào hết,  phòng ngủ được thiết kế đơn giản với gam màu trắng điểm nhấn toàn bộ căn phòng có lẽ là bức tường vẽ trang trí ấn tượng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp  5

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 6

Phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ rộng đón ánh nắng tự nhiên vào chiếu sáng cho căn phòng thay cho đèn điện là một trong những mẫu phòng ngủ được nhiều người ưa thích. Ngoài ra, phòng ngủ còn thiết kế khu vực đọc sách ngay bên cửa sổ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 6

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 7

Mẫu phòng ngủ với nội thất gỗ đơn giản, màu sắc hài hòa phù hợp với những người không quá cầu kỳ trong việc trang trí nội thất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp  7

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 8

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 8

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 9

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 9

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 10

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp  10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*