Xem ngay cách chọn sim hợp tuổi 1964 để chiêu tài, kích lộc

Bạn mong muốn sở hữu sim hợp tuổi 1964 để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông nhưng chưa biết cách chọn sim như thế nào thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của sim phong thủy Thủ Đô nhé.

Khái quát chung về người sinh năm Giáp Thìn 1964

Người sinh năm 1964 có tính cách đặc trưng là hòa đồng, thân thiện và ngoại giao tốt. Họ luôn khiến những người xung quanh cảm thấy gần gũi và có những thiện cảm tốt. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần nóng nảy, không kiểm soát được chính mình nên đôi khi bỏ qua những cơ hội tốt trong cuộc sống.

sim hợp tuổi 1964

Tuổi Giáp Thìn thường có tham vọng cao, luôn muốn thành công trong sự nghiệp nên họ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đạt được mục đích trong cuộc sống. Họ làm chủ được tình cảm và công việc, không bị xen lẫn để ảnh hưởng đến nhau.

Phương pháp chọn sim hợp tuổi 1964

sim hợp tuổi 1964

Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn nam

  • Chọn sim theo những số hợp mệnh

Theo phong thủy ngũ hành, nam tuổi Giáp Thìn hợp với những số 3,4 và 9. Sở hữu những số này trong sim điện thoại sẽ giúp họ có cuộc sống luôn thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công.

  • Tránh những con số tương khắc

Nam tuổi 1964 tương khắc với số 2 nên khi chọn sim bạn nên tránh con số này. Số tương khắc sẽ ảnh hưởng lớn đến những yếu tố phong thủy mà sim mang đến cho bạn.

Xem thêm: Xem ngay cách chọn sim hợp tuổi 1964 nếu bạn không muốn rước họa vào thân

Nữ tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với số nào?

Nữ tuổi 1964 mang mệnh Kim nên theo quy luật ngũ hành bản mệnh thì bạn nên chọn số mang mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim, có ý nghĩa tốt lành. Bạn đặc biệt lưu ý với số mang mệnh Mộc bởi Kim rất kỵ với Mộc.

Ngoài ra, đối với nam hay nữ sinh năm 1964 thì đều có thể lựa chọn đuôi sim điện thoại theo năm sinh. Vì số 1964 mang ý nghĩa phong thủy rất tốt lành mà bạn còn thể hiện đẳng cấp của chính mình với đuôi số điện thoại trùng với năm sinh.

Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn khó xác định tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào thì có thể sử dụng công cụ bói sim online của simphongthuy.com. Chỉ với 3s nhanh chóng là bạn biết được những số điện thoại nào hợp với mình.

Chọn sim hợp tuổi 1964 ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn băn khoăn lựa chọn nơi mua sim hợp tuổi 1964 uy tín thì sim phong thủy Thủ Đô chính là giải pháp dành cho bạn. Bạn không cần phải biết số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn bởi đã có những chuyên gia hàng đầu về sim phong thủy của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Chúng tôi giao hàng toàn quốc và bảo hành sim trọn đời cho khách hàng. Với tổng kho sim lớn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một sim như ý với mức tài chính phù hợp với mình.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Làm sao để chọn sim hợp tuổi 1977 đơn giản và chính xác

Những lưu ý trong việc chọn sim hợp tuổi 1980

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*