Lưu giữ tài vận may mắn quanh năm với phong thủy bàn làm việc

Có thể chúng ta không biết hoặc không mấy quan tâm, để ý, bàn làm việc phong thủy có tác động, ảnh hưởng vô cùng lớn đối với vận mệnh, tài vận may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp của chúng ta. Một bàn làm việc với phong thủy tốt sẽ đem lại tài lộc trên con đường công việc, ngược lại, một bàn làm việc với phong thủy xấu sẽ có thể tạo ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sự nghiệp của gia chủ.

Môi trường làm việc có phong thủy tốt sẽ là bước đệm góp phần giúp đỡ cho sự nghiệp công danh của bạn. Phong thủy bàn làm việc tốt tức là bạn phải biết cách sắp xếp bàn làm việc của mình sao cho hài hòa với mệnh tuổi tác, bàn làm việc âm dương hài hòa.

Vậy bạn đã biết cách tạo cho mình một bàn làm việc với phong thủy may mắn chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn một số cách lưu giữ tài vận may mắn thuận lợi với phong thủy bàn làm việc đơn giản mà độc đáo.

1. Hướng ngồi bàn làm việc phong thủy

Nếu bạn là sếp, bạn cần biết sắp xếp vị trí, phương hướng bàn làm việc phong thủy cho nhân viên, bởi nhân viên làm việc tốt, bạn mới có thể tiến xa trong công danh sự nghiệp sau này.

Bộ phận nhân viên kinh doanh và nhân viên kế toán nên đặt ở phía bên trái (thanh long), bàn làm việc của nhân viên văn phòng thiết kế nên đặt tại phía Đông (văn xương tinh), vị trí hơi chéo so với cửa ra vào (tài tinh), hoặc phía Bắc (khúc tinh).

Đây đều là cách sắp xếp hợp lí, hài hòa về mặt phong thủy giúp công ty, văn phòng của bạn đi lên một cách thuận lợi.

Bàn làm việc của bạn dù ở nhà hay tại văn phòng cũng nên đặt hướng ra cửa, đây là vị trí hút tài hút lộc may mắn nhất trong phong thủy bàn làm việc. Tuy nhiên bạn không nên đặt bàn làm việc của mình ở chính diện hoặc quay lưng với cửa ra vào mà nên chếch một chút so với cửa.

Sau lưng bàn làm việc của bạn nên là một bức tường, điều này trong phong thủy có nghĩa là lạc sơn, là núi điểm tựa cho bạn có phú nhân phù trợ. Còn bạn nên tránh vị trí trước mặt là tường, bởi đây là điềm xấu. Trong trường hợp này nếu không thể thay đổi vị trí thì bạn nên treo một bức tranh phong cảnh ở đó để giải vận đen nhé.

Bạn cũng có thể dựa vào Thiên Can để xác định phương hướng tài lộc hoặc xác định phương vị quý nhân cho phong thủy bàn làm việc hiệu quả.

Vị trí bàn làm việc của bạn nên có ánh sáng hài hòa, điều này không chỉ tốt trong phong thủy mà còn có lợi ích đối với sức khỏe, mắt của bạn.

2. Các đồ vật trang trí mang may mắn cho bàn làm việc phong thủy

Ngoài vị trí về hướng ngồi bàn làm việc, một cách đơn giản khác vừa giúp làm tăng phong thủy bàn làm việc, vừa nâng cao thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn đó chính là những vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc.

Đầu tiên là những vật phẩm phong thủy chiêu tài, mang lại tài lộc may mắn. Ví dụ như:

  • Tỳ Hưu Lam Ngọc: đây là vật phẩm phong thủy rất tốt, nó vừa giúp chiêu tài vừa giúp hóa giải vận đen đủi cho bạn.

  • Tỳ Hưu Bạch Ngọc: vật phẩm có linh lực chiêu tài, quý nhân rất mạnh. Bạn lưu ý không nên cho tay vào miệng của Tỳ Hưu Bạch Ngọc nhé, vì nó sẽ hút hết tài lộc của người cho tay vài miệng nó.

  • Ngũ Phúc Tụ Tài: đây là vật phẩm giúp bảo giữ tài lộc cho bạn rất hữu ích.

  • Cóc Thiêm Thừ: có lẽ đây không còn là cái tên xa lạ với mọi người, vật phẩm Cóc Thiêm Thừ rất ý nghĩa trong phong thủy bàn làm việc cho bạn.

Thứ hai đó là những vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận đen, thị phi giúp bạn. Ví dụ như:

  • Long Quy: đây là vật phẩm phong thủy giúp chống lại sát khí, tai họa rất tốt, ngoài ra nó còn giúp mang lại phú quý tài lộc cho bạn.

  • Hồ Lô Gỗ Đào: đây là vật phẩm không chỉ giúp hóa sát mà còn giúp đem lại bình an, may mắn cho bạn.

Thứ ba là những vật phẩm phong thủy giúp tăng kích tài trí, năng lượng cho bạn. Ví dụ như Cầu Đá Thạch Anh Hồng chẳng hạn, vật phẩm này được chế từ đá thạch anh tự nhiên, giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn…

Như vậy, trên đây là một vài lưu ý và đề xuất cho bạn, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có một bàn làm việc với phong thủy tốt, góp phần mang lại cho bạn may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

>> Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*