Mách bạn chọn mua xe oto hợp phong thủy

Nam kế toán trưởng đang dạy lớp đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh mách các bạn chọn mua xe oto hợp phong thủy để rước tài lộc vào nhà.

  • Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết Tại đây

Các vị trí trên xe mà bạn không thể bỏ qua

Theo phong thủy, việc trang trí ô tô có liên quan đến “phẩm chất” của chiếc xe. Giống như khi mua một căn biệt thự, cần phải mời thợ đến trang trí cho căn biệt thự của mình.

Hiện nay, nhiều người quan tâm đến bài trí phong thủy nhà ở, và cũng không ít người xem trọng vấn đề phong thủy đối với chiếc ô tô do chính mình sở hữu.

Chiếc xe được coi như một đạo cụ cần thiết, giúp làm thay đổi vận thế của người sử dụng. Từ góc độ phong thủy, xe hơi cũng nên tuân theo thế đất Tứ Linh: phía sau cao hơn phía trước và được “nâng đỡ” ở hai bên xe.

Đèn sau xe tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ, báo cho người đi phía sau xe chúng ta biết để giảm tốc độ lại. Bạn cũng nên chắc chắc rằng các đèn này không bị mờ tối và luôn hoạt động tốt.

Khí và tầm nhìn trên xe bạn cũng nên quan tâm

Không khí bên trong xe cần phải trong lành vì đây là yếu tố quan trọng liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài và làm sạch môi trường trong không gian tù túng này. Nếu không khí không trong sạch, tài xế sẽ dễ có cảm giác mệt mỏi và mất tập trung.

Mua xe hợp phong thủy

Chính vì vậy, để không khí trở lên trong lành thì bạn là chủ xe nên sử dụng các chất tạo mùi tự nhiên như cây hương thảo, dầu hoa cam và dầu chanh. Điều này có tác động tốt trong việc làm nguôi cơn giận và giúp cho tâm trí của người ngồi trong xe được thanh thản, nhẹ nhàng.

Nam kế toán trưởng đang giảng dạy tại kế toán Lê Ánh cũng chia sẻ các kính xe và các đèn pha phía trước nên được giữ sạch và trong để chúng ta có thể quan sát rõ bên ngoài khi gặp thời tiết xấu. Trong phong thủy, những chiếc cửa sổ xe được xem là “mắt xe”.

Chủ xe cũng nên chú ý lên lịch bảo dưỡng xe nhằm duy trì nguồn năng lượng mạnh mẽ vốn có của chiếc xe. Nếu bạn không quan tâm đến động cơ xe như quan tâm đến thân thể mình thì chắc chắn chúng sẽ dễ hỏng hóc và hoạt động không tốt. Nhớ là thường xuyên đưa xe đến các gara để đảm bảo các bộ phận xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Một chiếc xe trông gọn gàng, ngăn nắp sẽ gây ấn tượng tốt đối với chủ nhân của chúng hơn là một chiếc xe lấm lem, trầy trụa. Màu sắc của xe cũng ảnh hưởng đến thái độ của chúng ta đối với chiếc xe và nhận thức mà các tài xế khác dành cho chúng ta.

Những đồ trang trí ánh hưởng đến sự tập trung, như hình người đẹp… treo trong xe nam giới, có thể ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe, không những liên quan đến sự an toàn của người lái mà theo phong thủy cũng cần phải tránh cách trang trí này.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*