Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Đà Nẵng được ưa chuộng hiện nay

Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Đà Nẵng được ưa chuộng hiện nay

Các sản phẩm cửa dành cho nhà vệ sinh được các nhà phân phối tại Đà Nẵng rất chú ý khai thác. Cửa nhựa nhà vệ sinh không chỉ được chú ý về mẫu mã, kiểu dáng mà còn được khách hàng quan tâm về chất lượng, độ bền. Hiện tại mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều tại Đà Nẵng chính là cửa nhựa lõi thép.

cửa nhựa lõi thép cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép được làm từ nguyên liệu nhựa UPVC, có độ bền rất cao, có khả năng chịu lực tác động rất tốt. Thanh profile nhựa làm cửa có cấu tạo dạng khoan rỗng có lõi thép gia cường bên trong, đảm bảo độ bền cửa tốt. Cửa nhựa lõi thép dùng cho nhà vệ sinh sử dụng kính trắng sữa có độ mờ tốt, người đứng ngoài không thể nhìn thấy không gian trong phòng vệ sinh.

cửa nhựa lõi thép cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

=>> Tham khảo Cửa ABS YoungLim

Đặc biệt do cấu tạo thanh profile dạng khoan rỗng có độ dày tốt nên cửa nhựa lõi thép dùng cho nhà vệ sinh có khả năng cách âm cực tốt. Khi sử dụng nhà vệ sinh bạn không phải e ngại về việc người ngoài nghe thấy những âm thanh bên trong nhà vệ sinh. Điều này đem lại tâm lí thoải mái cho người sử dụng nhà vệ sinh.

=> Tham khảo Sự chênh lệch giá cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng ?

Hiện nay cửa nhựa lõi thép sử dụng cho nhà vệ sinh thường là loại cửa có pano. Nhưng cũng có một số khách hàng thích sử dụng cửa không có pano, vì cơ bản kính trắng sữa có độ mờ an toàn. Cửa có pano chỉ đem lại cảm giác yên tâm hơn cho người sử dụng. Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh nên chọn cửa màu trắng để giữ cửa sạch sẽ. Trong trường hợp cửa bị lấm bẩn, người dùng có thể dễ dàng phát hiện vết bẩn và vệ sinh lau chùi. Cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa UPVC rất dễ vệ sinh, lau chùi.

cửa nhựa lõi thép cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

 cửa nhựa lõi thép cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Do đặc tính cửa tốt, độ bền cao nên cửa nhựa lõi thép không chỉ được dùng cho nhà vệ sinh mà còn được dùng cho cửa đi và cửa sổ. Các cửa đi ban công làm từ cửa nhựa lõi thép mang đến vẻ tươi mới, khang trang cho ngôi nhà. Hiện tại, các mẫu cửa nhựa lõi thép được khách hàng trên khắp cả nước sử dụng rộng rãi. Trong các công trình dân dụng, người ta thường kết hợp cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp nhằm tối ưu chi phí cửa.

Mua cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh là lựa chọn phù hợp nhất, vừa đảm bảo độ bền cửa, độ an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang cần mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh tại Đà Nẵng hãy chọn ngay cửa nhựa lõi thép. Gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc website: adoor.vn để được tư vấn cửa.

=> Xem thêm bài viết Bố trí nội thất hợp lí trong nhà CẦN những gì?

=> Xem thêm bài viết Tham khảo ngay 3 vị trí cửa sổ nhựa không tốt cho phong thủy

banner

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*