Mua sắt làm mái nhà nhẹ

Mua sắt ở đâu để làm khung kèo mái nhà nhẹ!

Công ty Bình Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt khung kèo thép trọng lượng nhẹ Viettruss, nhiều khách hàng gọi điện qua số hotline: 09 1800 1212 hỏi rằng, tôi cần mua một số lượng thanh xà gồ, li tô, không biết rằng công ty có bán không???. Bình Nguyên Steel luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng.

vi keo viettruss

Sản phẩm của Bình Nguyên Steel là các thanh xà gồ, cầu phong, li tô, được sản xuất bằng máy móc dây chuyền của úc. Có giấy chứng nhận CO. CQ của trung tâm đo lường chất lượng 3, được các chủ đầu tư tin dùng như novaland, goldens, ủy ban, trường học, quân đội…

Quy cách xà gồ :

+ Xà gồ C : C100.10, C75.75, C100.75…

+ Mè: TS35.48, TS40.48, TS15.75…

Khung kèo viettruss thông thường có ba loại kết cấu:

+ Khung kèo hai lớp:

+ Khung kèo mái bê tông

+ Khung kèo lợp tôn

+ Khung Kèo ba lớp

Tìm hiểu thêm về : Vì kèo thép Viettruss

Khung kèo thép viettruss là tổ hợp giữa các thanh xà gồ , rui mè được liên kết bằng vít tự khoan, buloong, và bản mã liên kết. Tuy nhiên, nói thì đơn giản, nhưng đòi hỏi phải đúng yêu cầu kỹ thuật, đơn vị thi công phải có bản vẽ thiết kết, trong bản vẽ thể hiện được khoảng cách, chia lực cho từng thanh kèo. Chủ nhà không nên tự làm khi chưa có kinh nghiệm.

khung kèo thép

Tìm hiểu về :Báo giá  thi công khung kèo thép Viettruss

Ưu điểm của khung kèo thép mạ kẽm Viettruss

+ Các thanh xà gồ, rui, mè được sản xuất từ thép cường độ cao G550 có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, và cao gấp 8 lần so với sắt đen,  sản phẩm Viettruss không cần phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tính tuổi thọ và tính thẩm mỹ công trình trong điều kiện môi trường khí hậu bình thường.

 

                                      

+ Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp, độc quyền tăng tính chính xác hiệu quả đồng thời giảm thời gian thiết kế.


+ Sản phẩm có giấy chứng nhận CO, CQ.
+ Bảo hành không rỉ 20 năm.
+ Thời gian Thi công mái nhà nhanh chóng, không hàn xì, các thanh kèo được liên kết với nhau bằng vít tự khoan, tiết kiệm được chí phí đầu tư.
+ Khung kèo thép mạ viettruss nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông dán ngói và 3 lần so với hệ giàn sắt đen, làm giảm sức ép phần mái lên tường và móng nhà.
+ Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.

So sánh giữa khung kèo sắt đen và khung kèo viettruss

Xét về chi phí ban đầu có thể khung kèo sắt đen giá thành thấp hơn, nhưng xét về mặt kinh tế thì khung kèo thép mạ Viettruss mang nhiều ưu thế hơn như không cần chế độ bảo dưỡng hàng kỳ, thời gian lắp đặt, thi công nhanh gọn, trọng lượng khung kèo…và đặc biệt vời thới tiết nắng nóng và mưa nhiều như Việt Nam, thì khả năng ăn mòn kim loại là rất cao.Và tại sao, bạn bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng một ngôi nhà khang trang, nhưng đến phần mái bạn không sử dụng vật liệu thép mạ cường độ cao Viettruss,chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng với giá trị của bạn bỏ ra. 

Xem thêm: https://phongthuyweb.net/

https://phongthuyweb.net/category/kien-truc/
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*