Những bộ bàn ăn đẹp nhất năm 2019

Những bộ bàn ăn đẹp nhất năm 2019

Sở hữu một bộ bàn ăn đẹp sẽ quyết định tới toàn bộ nội thất phòng bếp của gia đình bạn. Chính vì thế, lựa chọn bàn ăn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố xung quanh, từ kích thước, thiết kế, kiểu dáng cho tới màu sắc, đặc biệt là, nó có phù hợp với không gian bếp hay không. Dưới đây sẽ là một số mẫu bàn ăn đẹp nhất năm 2019, phù hợp với rất nhiều không gian nội thất mà bạn có thể lựa chọn.

Bộ bàn ăn đẹp – bàn ăn Concorde

Mặc dù đã xuất hiện cách đây gần chục năm nhưng mẫu bàn ăn Concorde vẫn chưa bao giờ nằm ngoài sự lựa chọn của khách hàng. Luôn giữ vững vị trí là bộ bàn ăn đẹp bán chạy nhất trong nhiều năm liền, Concorde sẽ làm không gian nội thất phòng bếp của bạn đậm chất châu Âu.

Với những gia đình nào có diện tích khiêm tốn cũng không cần phải lo lắng quá, vì mẫu bàn ăn Concore có rất nhiều kích thước khác nhau, từ 1,4m (4 ghế) cho tới 1,6m – 1,8m (2 ghế), 2,0 – 2,2m cho 8 đến 10 ghế. Với Concore sẽ có 2 lựa chọn là chất liệu gỗ được gia công tỉ mỉ hoặc mặt đá sang trọng để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Bàn ăn Mango là bộ bàn ăn có thiết kế đẹp và được đánh giá là bán chạy nhất trong năm 2018 và vẫn chưa hề nhường vị trí này trong năm 2019. Với sự đa dạng về thiết kế, thường tập trung cho kích thước từ 4 đến 6 ghế, với những gia đình có diện tích vừa phải, bàn ăn Mango sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Không những vậy, bàn ăn Mango còn có rất nhiều màu sắc khác nhau như nâu, nâu đỏ, đen sang trọng, trắng tinh tế…cho tới các chất liệu như mặt gỗ, mặt kính, mặt thủy tinh…đảm bảo sẽ làm cho nội thất phòng bếp của bạn như ý.

Chọn bàn ăn đẹp theo phong cách cá nhân.

Ngoài 2 mẫu bàn ăn kể trên, bạn cũng có thể dành sự lựa chọn của mình cho mẫu bàn ăn IRIS khác như: bàn ăn Lunar, nếu yêu thích phong cách và thiết kế nội thất Á Đông. Còn những ai thích sự mới mẻ, đột phá, có thể chọn mẫu bàn ăm Twist. Nếu thích sự đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự tinh tế, bạn có thể chọn mẫu bàn ăn Monstar. Còn với những ai vừa muốn tiết kiệm, vừa muốn sử dụng bàn ăn cho nhiều mục đích khác, đồng thời phải đảm bảo được yếu tố tiết kiệm diện tích, hãy chọn bàn ăn thông minh.

Tại nội thất IRIS, bạn sẽ không khó để tìm được cho gia đình mình những mẫu bàn ăn phù hợp với phong cách và mong muốn của mình. Từ những mẫu bàn ăn giá rẻ, cho tới những mẫu bàn ăn cao cấp, những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu…rất nhiều mẫu mã, thiết kế, kích thước để bạn yên tâm lựa chọn với những mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm

>> Đánh giá chi tiết lò nướng Bosch HBA5780B0 cao cấp

>>  Top 5 mẫu thiết kế thảm khánh tiết được tìm kiếm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*