Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa

Sắp đến sinh nhật sếp bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà sinh nhật gì để lấy điểm trong mắt sếp.Ngoài gợi ý về bóp da, ví, quần áo…thì những đồ vật về phong thủy cũng rất ý nghĩa.

Khi bạn tặng quà phong thủy cho sếp ngoài việc để bày biện cho đẹp thì bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi mua.Bởi mỗi món quà tặng còn có những ý nghĩa khác nhau và thể hiện mong muốn của người sở hữu nó.

1. Quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh

Quả cầu phong thủy biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn của người sở hữu nó. Người ta thường quan niệm rằng khi đặt quả cầu phong thủy tại nơi làm việc sẽ  giúp tăng trí thông minh, mang đến sự tài lộc và công danh cho doanh nghiệp đó. Do quả cầu thuỷ tinh mang trong mình cát khí của Thổ mà trong vận 8 cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn.

2 Biểu tượng con rồng trong phong thủy

Rồng là linh thú đứng đầu tứ linh : Long, Lân, Quy, Phượng. Trong phong thủy Rồng biểu tượng cho may mắn và chứa đựng sức mạnh quyền lực to lớn. Người ta quan niệm rằng Linh vật này là biểu tượng của Hoàng đế mang sức mạnh tối cao nhất.

3. Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm theo phong thủy được xem là biểu tượng của sự thành công, đặc biệt là trong kinh doanh. Bởi chiếc thuyền buồm tương trung cho việc làm ăn thuận lợi  “xuôi chèo, mát mái”  trong việc làm ăn. Theo quan niệm của những người kinh doanh thuyền buồm tượng trưng cho gió mang lại nhiều cuộc kinh doanh nhanh chóng và tốt đẹp, cũng như thu được nhiều lợi nhuận.

4. Cây tài lộc- mang lại may mắn

Trong phong thủy cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, vận may, cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh. Vì vậy loại cây này được rất sử dụng rất phổ biến trên bàn làm việc.

Giới kinh doanh quan niệm rằng cây tài lộc có tác dụng chiêu tài thực sự vì thế nó thường được đặt cạnh quầy thu ngân, máy đếm tiền, những nơi sang trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc hoặc được bày trí tại các lối đi vào cửa hàng, cửa hiệu, công ty nhằm chiêu tài, chiêu lộc. 

 Ngoài ra khi đặt cây tài lloocj tại nơi làm việc nó còn giúp tinh thông trí lão

Kết luận: Trên đây là bốn món quà phong thủy mà tôi xin được chia se với bạn để tặng sếp. Khi lựa chọn 1 trong 4 món quà này chắc chắn sếp bạn rất thích.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*