Phong thủy bể bơi trong nhà thế nào là đẹp – và tốt cho gia chủ?

Ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một bể bơi trong nhà, tuy nhiên để thiết kế phong thủy bể bơi trong nhà như mong muốn không phải dễ dàng, tốn rất nhiều công sức và thời gian. Vậy để đạt được mong muốn đó chúng ta cần chú ý những yếu tố gì?

Những yếu tốt như cây cảnh, màu sắc hồ bơi, cách trang trí hoàn toàn gây ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của cả ngôi nhà và tài vận của bạn hết, để hiểu rõ hơn điều này mời bạn theo dõi một vài chia sẻ dưới đây.

1.Đặt phong thủy hồ bơi trong nhà đúng được gì?

Bể bơi ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy nhà bạn, một người nếu biết tính toán và lắp đặt bể bơi hợp lý sẽ đem đến muôn vàn may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Còn nhiều người đặt phong thủy bể bơi không đúng sẽ tạo ra không gian nhạt nhẽo, không chút thu hút hay ấn tượng gì cho người xem.

Tùy thuộc vào vị trí nhà bạn muốn đặt hồ bơi ở đâu, khi đó sẽ tính toán góc cạnh, phạm vi nào và cả kích thước, hướng lắp đặt bể cho hợp lý. Nhiều điều trong phong thủy còn quy định là phải luôn giữ nước trong hồ được xanh ngát, vì chúng liên hệ với tài lộc và vận may gia đình, nếu nước bị đổi màu hay không trong nữa thì đồng nghĩa với vận xui sẽ đeo bám, không được để nước đục.

Bài viết tham khảo thêm >> 

>>. Các loại hóa chất xử lý nước bể bơi tốt và an toàn nhất 2018

>>. Top 5 thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 nổi bật giữa ngoại ô

>>. Tìm hiểu thêm về kiến trúc nhà ở

2.Vị trí đặt vật phẩm đi kèm phong thủy bể bơi gia đình?

Những vật phẩm phong thủy bể bơi gia đình trong nhà đi kèm như cây xanh, tượng, hay một số vật dụng tương thích hướng bể. Đôi khi bể bơi nhân tạo người ta còn làm ra một mô hình cây bonsai kết hợp tạo cảnh để đem đến sự mới mẻ, độc đáo cho cả hồ.

Hồ bơi kết hợp cây cảnh hợp phong thủy

Nói đến vấn đề có nên trồng cây quanh bể bơi không? Khi xét theo phong thủy bàn hoàn toàn có thể làm được điều này. Tuy nhiên, phải xem vận mệnh của bạn có khuyết mộc không? Có thể bạn sẽ cần những loại cây hoa, cây lá để bù đắp và tăng cường vận mệnh là hoàn toàn phù hợp, nhưng nếu kỵ mộc thì không nên trồng cây, như thế không tốt cho vận mệnh của bạn.

Còn đối với vị trí lắp đặt cây cảnh thế nào? Đây cũng là điều đáng quan tâm nếu xét trong ngũ hành. Đây không chỉ là để đâu cho hợp mà còn đẹp nữa. Một không gian hồ bơi của bạn có thực sự trở nên sang trọng, ấn tượng hay không đều nhờ vào cách bố trí nó. Nhất là những ai đang muốn sở hữu một chiếc hồ bơi trong nhà thì càng cần tham khảo nhiều mẫu trước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*