[Click ngay] Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy

Bạn cần tư vấn về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy để áp dụng vào chính không gian sắp tới. Phong thủy nhà ở, đặc biệt là phòng ngủ là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận và con đường sự nghiệp của chính gia chủ. Hãy tham khảo ngay để biết được đầy đủ thông tin ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

[Click ngay] Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy

[Click ngay] Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy để áp dụng vào chính không gian phòng ngủ sắp tới.

Chúc bạn có được không gian thẩm mỹ, đúng phong thủy và mang đến giá trị sử dụng cao.

Đặc điểm của người mang mệnh thủy

Người mệnh thủy thường rất thông minh, tính các luôn thẳng thắn và có khiếu hài hước. Mệnh thủy trong mọi chuyện luôn cẩn trọng và hòa đồng với mọi người xung quanh. Cũng tương tự như dòng nước sẽ có đôi lúc mệnh thủy đôi khi lại khiến cho nhiều người khó hiểu. Và tạo nên những điều bí ẩn cho riêng mình.

Bạn cần tư vấn về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy để áp dụng vào chính không gian sắp tới.

Không có bất cứ người mệnh thủy nào cũng giống nhau hoàn toàn. Và cũng vì thế mà người mệnh thủy cũng được chia làm nhiều trường phái đối lập nhau. Sẽ có nhiều dòng nước mang trên mình tính cách năng động, nhiệt huyết, tích cực. Nhưng cũng sẽ có những dòng nước mệnh mộc khá bình tĩnh trước mọi chuyện và hơi rụt rè trong cách ứng xử.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy

Phong thủy nội thất phòng ngủ cho người mệnh thủy sẽ được thực hiện thế nào cho đúng. Cùng nội thất kfa tìm hiểu và áp dụng ngay thôi.

Hướng phòng ngủ mệnh Thủy

Theo phong thủy, “kim sinh thủy” vì thế người thuộc mệnh thủy nên chọn hướng phòng ngủ là thuộc mệnh kim hoặc mệnh thủy. Nhằm mang đến hướng ngủ đẹp, đúng phong thủy và mang đến nhiều điều tốt đẹp.

Cụ thể gia chủ thuộc mệnh thủy nên ưu tiên chọn các hướng tây, tây bắc, bắc. Ngoài ra gia chủ thuộc vào mệnh thủy hãy chú ý đến hướng thuộc mệnh thổ. Vì trong phong thủy “thủy khắc thổ” điều này sẽ không tốt đối với gia chủ trong khi sử dụng.

Cách kê giường

Ngoài việc chọn hướng phòng ngủ, thì hướng kê giường lại rất quan trọng. Hướng giường sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cho chính căn phòng. Đồng thời cũng sẽ mang đến nhiều điều tốt cho gia chủ, nhất là về sức khỏe và chính tài vận.

Kê giường ngủ đúng phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn trong chính cuộc sống. Giường ngủ đặt đúng vị trí sẽ mang đến sự ấm cúng. Tăng thêm mối quan hệ gắn kết giữa vợ chồng, con cái trong nhà.

Kê giường ngủ đúng với phong thủy còn là các để giải hóa các điềm xấu có trước. Vị trí ấy làm cho bạn cảm thấy bất ổn về tinh thần, sức khỏe cạn kiệt và không thuận lợi trên đường công danh. Thì đây chính là điều và bắt buộc gia chủ cần chọn đúng hướng phong thủy kê giường ngủ.

Người thuộc mệnh thủy sẽ có bản mệnh hướng là hướng bắc. Và đồng thời người thuộc mệnh thủy sẽ tương sinh với những người mệnh kim, tương khắc với mệnh thổ. Hãy căn cứ chọn các hướng đúng để đặt giường giúp cuộc sống tốt đẹp và thoải mái nhất.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc trong chính không gian nhà ở, đặc biệt là phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng. Màu sắc đẹp, phù hợp sẽ hỗ trợ giúp nâng cao tinh thần và giúp giấc ngủ được sâu hơn.

Trong thi công nội thất phòng ngủ, khi chọn rèm cửa, sơn tường, nội thất, trang trí gia chủ hãy nên ưu tiên chọn các màu sắc xám, bạc. Đây chính là màu sắc đại diện cho hành kim rất tốt với những ai thuộc hành thủy. Bạn có thể đọc thêm về các bức tranh mệnh Kim tại bài viết sau: tranh phong thuy menh kim

Các màu bản mệnh nên áp dụng như xanh lam, đen cũng là gợi ý hay dành cho bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng tranh hợp với mệnh Thuỷ để trang trí cho phòng ngủ như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển, tranh ca chep hoa sen,…

Màu đen là màu sắc tương sinh với những người mệnh thủy. Nhưng với những không gian phòng ngủ và diện tích nhỏ thì màu đen sẽ làm cho phòng ngủ trở nên chật chội và mang đến sự u ám bên trong. Vì thế nên chọn kết hợp thêm các màu sắc tương sinh khác để giúp không gian thêm ấn tượng và tốt hơn.

[Click ngay] Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy là chủ đề chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Hãy áp dụng đúng phong thủy trong phòng ngủ, cũng như thiết kế nội thất thẩm mỹ để mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Ngất ngây trước những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

>>> Sự tích về cây hoa đào ngày Tết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*