Hướng dẫn cách sim phong thủy hợp mệnh thủy cùng chuyên gia sim Thủ Đô

Sim phong thủy hiện nay được nhiều người yêu thích tìm mua. Bạn là người mệnh Thủy đang có nhu cầu tìm mua sim phong thủy. Vậy những thông tin trong bài viết dưới  đây sẽ tiết lộ 4 thủ thuật chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy bạn cần biết.

Thông tin cơ bản về người mệnh Thủy

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy trước tiên bạn cần biết những thông tin cơ bản về mệnh. 12 con giáp đều có những năm thuộc mệnh Thủy:

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Tổng quan về mệnh Thủy

– Bính Tý: Người sinh 1936 và 1996

– Đinh Sửu: Người sinh 1937 và 1997

– Giáp Dần: Người sinh 1974 và 2034

– Ất Mão: Người sinh 1975 và 2035

– Nhâm Thìn:  Người sinh 1952 và 2012

– Quý Tỵ: Người sinh 1953 và 2013

– Bính Ngọ: Người sinh 1966 và 2026

– Đinh Mùi: Người sinh 1967 và 2027

– Giáp Thân: Người sinh 1944 và 2004

– Ất Dậu: Người sinh 1945 và 2005

– Nhâm Tuất: Người sinh 1982 và 1922

– Quý Hợi: Người sinh 1983 và 1923

Người mệnh Thủy dù là nam hay nữ đa phần đều rất dịu dàng, ôn nhu nhưng vô cùng thẳng thắn. Người mệnh Thủy không thích bị trói buộc bởi bất kỳ điều gì nên thường yêu thích sự tự do.

Về sự nghiệp người có mệnh Thủy luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao bởi vậy có thể chịu được áp lực công việc. Chính vậy họ rất hay bị đố kỵ, ghen ghét, thường gặp nhiều chuyện liên quan đến kiện tụng.

Người mệnh Thủy có tâm hồn lãng mạn, thơ mộng, nhạy cảm nên thường dễ tổn thương. Đặc biệt họ sẽ không bao giờ tha thứ cho những người đã lừa gạt, lợi dụng mình. Không có điều gì người mệnh Thủy không phát hiện ra, chính vậy bạn nên thật tâm với họ trong bất cứ vấn đề nào.

XEM THÊM: Ngỡ ngàng với lợi ích khi dùng sim hợp với người mệnh Thủy

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Thủy Thuật chọn sim phong Thủy hợp mệnh Thủy

Chọn sim theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành bao gồm có 5 hành: Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc, Kim. Những hành này có mối quan hệ vô cùng mật thiết, có thể là bài trừ lẫn nhau hoặc tương trợ nhau cùng phát triển. Chính bởi vậy chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy bạn cần chọn những mệnh tương sinh với hàng Thủy.

Cụ thể, người mệnh Thủy ví như sim phong thủy hợp tuổi Ất Dậu cần chọn số mang mệnh Kim. Đó là sim mang số 7 – cuối đuôi. Ngoài ra, bạn cần tránh dùng sim có số đại diện cho mệnh Hỏa là số 9, bởi Thủy khắc Hỏa.

Chọn sim theo âm dương tương phối

Điều tiếp theo bạn cần chú ý khi chọn sim là phải đảm bảo sự cân bằng âm dương trong số điện thoại. Tức các số sim phải có lượng số lẻ ngang bằng với các số chẵn. Hoặc bạn thuộc nam mệnh Hỏa thì có thể sử dụng sim có nhiều số chẵn. Ngược lại, nữ mang mệnh Hỏa thì nên chọn sim có nhiều số lẻ.

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy hài hòa về âm dương sẽ giúp cho tình duyên, công việc của bận được ổn định, cân bằng. Đặc biệt là những người gặp nhiều khó khăn trong công việc thì nên sở hữu sim âm dương tương  phối để mang đến may mắn, xu tan vận đen.

Chọn sim có số nút cao

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy nên chọn sim có số nút cao. Sim phong thủy đẹp với người mang mệnh Thủy phải là sim có số nút cao. Bạn chỉ cần cộng tất cả các số lại với nhau đến khi kết quả bằng 1 chữ số thì dừng lại. Đây chính là cách tính số nút sim tiện lợi, được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Sở hữu sim phong thủy có số nút cao, bạn sẽ không cần lo lắng về bất cứ vấn đề nào khác trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Chọn sim cho người mệnh Thủy tránh các số kỵ

Người mệnh Thủy chọn sim phong thủy ngoài đảm bảo các thủ thuật trên cần tránh các số kỵ. Bởi điều này sẽ giúp bạn không gặp những yếu tố  bất lợi trong cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp.

Theo ngũ hành Thủy khắc Thổ. Cho nên bạn cần tránh xa các số thuộc về hành Mộc như 0, 2, 5, 8.

Không chọn sim có những số này sẽ giúp bạn giảm được nhiều xung đột về ngũ hành, âm dương. Từ đây chủ nhân còn triệt tiêu được nhiều phần không may mắn.

Sim phong thủy hợp mệnh thủy nếu hội tụ tất cả các thủ thuật trên sẽ đem đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết cách tìm cho mình một chiếc sim phù hợp.

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Công thức tìm sim phong thủy 4 số cuối nhanh gọn cùng Sim phong thủy Thủ Đô

Khám phá ý nghĩa số sim theo phong thủy cùng chuyên gia

Bếp điện: https://howleraudio.com/best-electric-cooktop-30-inch/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*