Sim phong thủy hợp tuổi 1987 – Sim phong thủy Thủ Đô

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng tìm đến chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1987. Bạn có biết lý do vì sao không? Năm 2019 quả thực là một năm mà những người Đinh Mão nên sở hữu cho mình những vật phẩm phong thủy làm bạn đồng hành. Và sim phong thủy là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người tin dùng.

Sim phong thủy hợp tuổi 1987 – tín đồ như ý cho tuổi Đinh Mão

Vì sao tuổi Đinh Mão lại nên có sim phong thủy 1987 trong tay? Liệu bạn có biết rằng những người thuộc giới kinh doanh lại luôn dành một khoản chi phí nào đó cho việc chọn mua những vật phong thủy? Bởi chúng như một cánh tay đắc lực giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ, và sim phong thủy là một trong số đó.

Sim phong thủy hợp tuổi 1987

Có sim phong thủy trong tay như có lá bùa hộ mệnh vậy. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc cũng như hoạt động kinh doanh của mình. Mọi sự đều được thuận buồm xuôi gió, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp phát triển như ý, tình duyên suôn sẻ.

Vậy làm thế nào để chọn lựa được dãy số sim phong thủy hợp tuổi 1987 hoàn hảo tương sinh vận mệnh tốt nhất?

Cách chọn lựa sim phong thủy hợp tuổi 1987

Bạn tìm hiểu cách chọn sim phong thủy hợp bản mệnh trên Google chắc hẳn sẽ nhận được nhiều kết quả khác nhau. Tuy nhiên cách lựa chọn như thế nào cho chuẩn xác nhất vẫn là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Dưới đây là một số yếu tố cần đảm bảo trong dãy số sim phong thủy nam mệnh Hỏa 1987, tương sinh bản mệnh tốt nhất bạn cần phải lưu ý trong quá trình chọn lựa.

Âm dương tương phối

Tính âm dương cân bằng thì vạn vật mới phát triển ổn định, lâu bền. Và dãy số sim phong thủy tuổi đinh mão 1987 tương sinh vận mệnh cũng không ngoại lệ. Bạn là người sinh năm 1987, thuộc năm Dương thì nên chọn dãy số sim thuộc vận âm để đảm bảo tính cân bằng âm dương. Nghĩa là con số chẵn xuất hiện trong dãy số sim nhiều hơn con số lẻ. Bởi trong phong thủy người ta quy định con số chẵn là vận âm và số lẻ là vận dương.

XEM THÊM: Cao nhân sim phong thủy thủ đô mách bạn cách chọn sim phong thủy siêu chuẩn

Ngũ hành sinh khắc

Theo thuyết ngũ hành sinh khắc, những người sinh năm Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, nên chọn dãy số sim mệnh Mộc (tương sinh) và mệnh Hỏa (tương hỗ). Như thế, gia chủ mới có thể gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, phát triển công danh sự nghiệp như ý.

Sim phong thủy hợp tuổi 1987

Các con số nên xuất hiện trong dãy số sim phong thủy hợp nữ mệnh Hỏa đó chính là 3, 4, 9. Đặc biệt hơn nữa, các con số trong dãy số sim sắp xếp từ trái qua phải nên có mối tương sinh với nhau thay vì tương khắc. Bởi mối quan hệ tương khắc giữa các con số sẽ khiến cuộc sống của gia chủ gặp phải những điều phiền muộn, không tốt bản mệnh.

Cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh đồ pháp, con số 8 được xem là con số mang nhiều vượng khí tốt nhất. Bởi trong thế kỷ 21, con số 8 nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch, đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Dãy số sim xuất hiện càng nhiều con số này càng nhận được nhiều vượng khí.

Hành quẻ bát quái

Trong dãy số sim người ta phân thành quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Người ta chọn lựa sim phong thủy tuổi 1987 dựa vào số quẻ chủ tốt hay xấu. Quẻ Hỗ chỉ mang tính chất bổ trợ ý nghĩa cho quẻ Chủ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn dãy số sim có quẻ Hỗ là hung hoặc đại Hung. Như thế cuộc sống gia chủ sẽ không tốt.

Quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian là một yếu tố khá quan trọng để đánh giá dãy số sim của bạn có thực sự tốt hay không. Dãy số sim có số nút sim càng cao, số điểm 7 – 10 điểm là tốt nhất. Tuy nhiên bạn không nên chọn dãy số sim có nút điểm dưới 5 nhé.

Sim phong thủy hợp tuổi 1987

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể biết được cách chọn lựa sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1987 như ý muốn. Bạn có thể tham khảo và sở hữu tín đồ theo nhu cầu của mình. Chúc bạn sớm có tín đồ như ý trong tay nhé!

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Khám phá ý nghĩa số sim theo phong thủy cùng chuyên gia

Hướng dẫn cách sim phong thủy hợp mệnh thủy cùng chuyên gia sim Thủ Đô

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*