Tăng giá trị cho nhà với sàn Epoxy thương mại

Sàn epoxy thương mại là một giải pháp sàn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sàn bền và dễ bảo trì cho tài sản của bạn.Nhà thương mại thường được xem là một khoản đầu tư dài hạn dự kiến ​​sẽ có lợi nhuận gia tăng hàng năm. Tuy nhiên, với tư cách là chủ nhà của một tài sản thương mại, rủi ro của các cơ sở bị bỏ trống trong một khoảng thời gian có thể tốn kém.

Vị trí trống có thể có nghĩa là mất thu nhập cho thuê. Tuy nhiên, giữ cho các tòa nhà trống này an toàn và an toàn khỏi sự xâm nhập, phá hoại và trộm cắp phải trả giá.  

Đầu tư xứng đáng

Để bảo vệ khoản đầu tư của bạn, đáng để đầu tư vào tài sản thương mại của bạn để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng các khoảng trống được giữ ở mức tối thiểu. Có 3 cách chính để cải thiện giá trị thương mại và sự hấp dẫn của một tài sản đầu tư dài hạn.

Làm  cho bề mặt sàn vuông góc cạnh

Cách phổ biến nhất để thêm giá trị cho một tài sản là bằng cách thêm nhiều diện tích sàn có thể sử dụng và cảnh quay vuông. Rõ ràng việc thêm không gian sàn như tầng lửng có thể tăng gần gấp đôi không gian sàn của bạn với chi phí tương đối thấp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào việc sử dụng tài sản của bạn, điều này không có nghĩa là mở rộng hoặc xây dựng một tầng lửng.

Trong thực tế, nó chỉ có thể có nghĩa là loại bỏ các bức tường bên trong phi cấu trúc để thay đổi bố cục lỗi thời và tái sử dụng một không gian. Ví dụ, nếu không gian văn phòng không tương xứng với không gian kho, thì đó là một khoản đầu tư tốt để đặt quyền đó. Tương tự, nếu không gian được tạo thành từ nhiều không gian nhỏ hơn với không gian hành lang bị lãng phí, đó cũng sẽ là một khoản đầu tư tốt.

Phân ranh giới đường đi bộ có thể được cài đặt dễ dàng và với chi phí tương đối rẻ. 

Tân trang lại nhà

Hình thức bên ngoài của một tài sản ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của nó đối với người thuê nhà tiềm năng. Cải tạo hoàn toàn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của tài sản, nhưng đòi hỏi đầu tư đáng kể. Ví dụ, sơn / kết xuất tòa nhà, thay thế cửa sổ và cửa ra vào, v.v.

Mặt khác, các khu đất, vườn và lối đi an toàn, được bảo trì tốt và an toàn xung quanh tòa nhà của bạn sẽ tăng thêm giá trị và chi phí rất ít. Chỉ cần loại bỏ sự lộn xộn và dọn dẹp thùng rác, nó có thể biến đổi sự hấp dẫn của một tài sản thương mại. Điều tương tự có thể được thực hiện bằng cách đánh dấu các không gian đỗ xe, thêm lối đi phân định ranh giới và tải vịnh nở.

Sàn Epoxy thương mại

Một chủ nhà gần đây đã yêu cầu Epoxy tín phát giúp anh ta tăng thêm giá trị cho tài sản thương mại của mình. Điều này là do anh ta đang xem xét sàn epoxy thương mại . Nhà kho 700m2 trước đây đã được cho một người thuê dài hạn làm công trình kỹ thuật.

Không gian bẩn thỉu, với nhiều lớp sơn sàn cũ bị hỏng, khi nó bị xóa sạch. Ngoài ra còn có rất nhiều lỗ bu lông mà người thuê đã cài đặt.

Chủ nhà nói với Epoxy tín phát rằng những người thuê nhà tiềm năng đã đặc biệt yêu cầu sàn nhựa epoxy hoặc sơn sàn công nghiệp epoxy. Trong khi anh ấy muốn giữ chi phí cải tạo ở mức tối thiểu, anh ấy đánh giá cao giá trị cảm nhận mà điều này đã thêm vào tài sản của anh ấy. Cũng như làm thế nào nó giúp anh ta có được tiền thuê mong muốn.

Sàn epoxy có bền không?

Sàn nhựa epoxy có độ bền cao. Số lượng độ bền phụ thuộc vào độ dày của lớp phủ nhựa epoxy được áp dụng. Sàn nhựa được thiết kế để tuân thủ rất mạnh mẽ với bê tông.

Hệ thống sàn nhựa epoxy được lựa chọn rộng rãi vì tính chất cứng và hoàn thiện về mặt thẩm mỹ. Chúng là sàn được lựa chọn cho ngành Dược phẩm, Thực phẩm và Đồ uống, Ô tô, Kỹ thuật, và Công nghiệp Kho và Điện tử.

Kết hợp với các đặc tính hiệu suất vượt trội và tuổi thọ vượt quá 20 năm khi được chỉ định và cài đặt chính xác, chi phí lắp đặt ban đầu khi được khấu hao theo tuổi thọ làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hiệu quả.

Thi công sơn sàn epoxy

Sau khi mài rộng để loại bỏ hơn 4 lớp sơn sàn cũ, tất cả các lỗ bu lông đã đượclấp đầy  và chuẩn bị cho 3 lớp sơn nền nhà xưởng epoxy.

Nhựa Epoxy cao cấp . Nó đã được hoàn thành chỉ trong 5 ngày. Công việc bao gồm thêm vào các công việc bổ sung được thực hiện để trang trí, làm sạch giếng trời, cập nhật ánh sáng điện và nhiều công việc khác.

Chủ nhà đã chọn một bảng màu xám nhạt, và thêm ánh sáng phản chiếu rất cần thiết vào không gian làm việc. Kết quả là, làm cho nó nhẹ, sáng và hiện đại. 

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn thương mại và đang xem xét Sơn Epoxy là gì ?  thì hãy đến trang web của chúng tôi ngay hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể gọi 0966 055 006 để nói chuyện với một trong những nhà thầu sàn công nghiệp hữu ích và thân thiện của chúng tôi. 

>> Xem thêm:

https://phongthuyweb.net/dich-vu-nhan-order-hang-trung-quoc-ha-noi-tien-loi-tren-1688/

https://phongthuyweb.net/tim-hieu-ve-chat-lieu-cua-cac-loai-tu-quan-ao/

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*