Tham khảo ngay 3 vị trí cửa sổ nhựa không tốt cho phong thủy

Tham khảo ngay 3 vị trí cửa sổ nhựa không tốt cho phong thủy

Cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng sử dụng hiện nay; đặc biệt vị trí cửa sổ của ngôi nhà. Tuy nhiên, để không muốn xua đuổi tài lộc đi khi thiết kế cửa sổ nhựa bạn cần tránh 3 trường hợp sau.

1.Lợi thế khi thiết kế, lắp đặt cửa sổ nhựa hợp phong thủy:

-Cửa sổ lắp đặt hợp phong thủy sẽ là một nơi quan trọng để giữ gió và khí và kiểm soát may mắn của gia đình.

– Phong thủy cửa sổ tốt sẽ giúp các thành viên trong gia đình sẽ có sức khỏe dồi dào, cuộc sống yên ấm, công việc thuận lợi và mãn nguyện.

Vậy nên tốt nhất bạn nên chọn cửa sổ hướng Đông và tránh lắp đặt ở hướng Tây để mang lại cho ngôi nhà nguồn năng lượng dương dồi dào, thu hút sự may mắn.

=> Tham khảo ngay dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng cao Adoor

=> Có thể bạn quan tâm: Cửa abs hàn quốc

2. 3 điều nên tránh lắp đặt cửa sổ nhựa “xua đuổi” tài lộc:

Thứ 1: Cửa sổ và cửa chính nằm trên một đường thẳng.

Cửa chính và cửa sổ cùng nằm trên một đường thẳng sẽ đem đến sự mát mẻ, thông thoáng cho ngôi nhà nhưng trong phong thủy đây là điều cấm kị. Tốt nhất không nên lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng nếu không tiền bạc của gia đình bạn sẽ “tiêu tan” nhanh chóng không một lý do. Thậm chí còn ảnh hưởng rất xấu đối với sức khỏe và vận may tài lộc của chính bạn.

Thứ 2: Cửa sổ khi mở ra thấy hình chữ thập.

Cửa sổ giống như đôi mắt của con người. Vậy nên cửa sổ không nên đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài; vì như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi vì, chữ thập đại diện cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu thuộc về linh hồn ma quỷ trong phong thủy.

 

Trong phong thủy cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng là điềm xấu cũng như không mang lại sự may mắn cho gia đình bạn. Hơn nữa, đường thường có xe di chuyển mà với vị trí lắp đặt như vậy chiếc xe di chuyển trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà sẽ gây bất lợi cho sức khỏe và tiền tài của bạn.

=> Xem thêm 10 ý tưởng thiết kế nội thất bếp hiện đại đầu năm 2018

=> Xem thêm Lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí phòng khách

3.Những thiết kế cửa sổ tuyệt nhất cho ngôi nhà của bạn:

Cửa sổ mở quay:

Đây là kiểu dáng khá thực tế và rất linh hoạt, độ bền cao, mang đến sự thông thoáng tuyệt đối cho ngôi nhà.

Cửa sổ mở trượt:

Cửa sổ mở trượt đóng mở dễ dàng, tiết kiệm không gian căn phòng và là phong cách hiện đại trong nội thất đương đại giúp tối đa hóa lưu thông không khí.

Cửa sổ mở hất:

Mẫu cửa này giúp cho ngôi nhà được thoáng gió và không bị mưa tạt.

Vui lòng truy cập website https://adoor.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64 hoặc để biết thêm thông tin về các mẫu cửa, kiểu dáng, giá cả… Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sớm sở hữu một không gian sống hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*