Tìm hiểu về chất liệu của các loại tủ quần áo

Để sản xuất nội thất nhập khẩu nói chung và mẫu tủ áo đẹp nói riêng, các nhà sản xuất, showroom nội thất sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu lại có những mức giá tương đương và phù hợp với từng khả năng kinh tế của khách hàng. Do đó mà mỗi chất liệu của các loại tủ quần áo sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà các bạn cần nắm chắc để đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Tìm hiểu về chất liệu của các loại tủ quần áo

Tủ quần áo làm từ vật liệu formex

Các sản phẩm tủ đựng quần áo làm từ nhựa Formex đều có khả năng chống thấm nước rất tốt, do vậy phù hợp để sử dụng ở những vùng có độ ẩm cao, thường xuyên có mưa, trời nồm ẩm,…Tủ quần áo Formex còn có ưu điểm là có trọng lượng nhẹ, không quá khó khăn trong việc vận chuyển và di chuyển nó, do vậy loại tủ này rất được các gia đình, người dùng ở các căn hộ chung cư cao tầng ưa thích và lựa chọn.

Tìm hiểu về chất liệu của các loại tủ quần áo

Khi sử dụng tủ nhựa Formex bạn có thể vệ sinh chúng một cách đơn giản, nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Chất liệu nhựa hạn chế được tình trạng mối mọt, mục rữa như chất liệu gỗ, giữ được màu sắc nguyên bản trong thời gian dài. Chi phí của một chiếc tủ quần áo nhựa Formex cũng rất rẻ và phù hợp với đa số người tiêu dùng bình dân. Các sản phẩm này đều được ứng dụng công nghệ cắt CNC hiện đại với các mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

Tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp

Sở dĩ chất liệu gỗ rất được nhiều người ưa chuộng là bởi vì nó có màu sắc rất đặc trưng, độc đáo và đẹp mắt hiếm có chất liệu khác có được. Tủ gỗ có các đường vân rất tự nhiên và nghệ thuật, tạo nên nét đẹp tinh tế, sang trọng mà vẫn rất trang nhã, hiện đại. So với gỗ tự nhiên thì tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn, màu sắc cũng đa dạng hơn nên được nhiều người sử dụng.

Tìm hiểu về chất liệu của các loại tủ quần áo

Tuy nhiên nhược điểm của tủ gỗ công nghiệp là độ bền không cao, không chịu được tải trọng lớn như gỗ tự nhiên và hay gặp tình trạng sụt lún gây gồ ghề ở bề mặt. Gỗ công nghiệp thường phát ra tiếng kêu cót két khi mở tủ và tuổi thọ sử dụng cũng không được lâu dài.

Tìm hiểu về chất liệu của các loại tủ quần áo

Tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên

Vì sao bạn không thử sử dụng các loại tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên với tuổi thọ lâu bền và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, không cần phải thay mới và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của đại đa số người tiêu dùng hiện nay.

Xem Thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*