Tổng hợp 10 loại cây nên trồng trong nhà mang lại tài lộc cho gia chủ

Trang trí không gian bằng những loại cây cảnh đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên bạn có biết những loại cây nên trồng trong nhà là loại nào hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Trồng cây trong nhà không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà mà gia chủ còn cần phải tìm hiểu những loại cây nên trồng trong nhà là loại nào để có thể mang lại tài lộc, thịnh vượng cho  gia đình mình. 10 loại cây nên trồng trong nhà sau đây sẽ giúp bạn một phần nào cho việc tìm kiếm loại cây phù hợp.

Cây thường xuân

Cây thường xuân là loại cây dạng leo, thích hợp cho không gian nhỏ hẹp hay khu vực giếng trời của nhiều gia đình hoặc có thể chỉ là khu vực cửa sổ. Theo nghiên cứu thì cây tầm xuân trồng trong nhà có tác dụng hấp thụ các chất ô nhiễm không khí rất tốt bởi nó có chứa phoóc môn formaldehyde. Ngoài ra, thường xuân cũng là loại cây trồng trong nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Cây thường xuân

Cây lan ý

Một trong những loại cây nên trồng trong nhà tiếp theo phải kể đến cây lan ý. Cây lan ý là loại cây thân thảo, có hoa màu trắng, rất háo nước vậy nên phải thường xuyên tưới nước cho cây. Không chỉ mang lại may mắn cho gia chủ mà cây lan ý còn có tác dụng cực tốt cho sức khỏe khi mà có thể lọc được chất gây ung thư benzene VOC, và giúp trung hòa được  aceton phát ra từ các thiết bị điện tử.

Cây lan ý

Cây trúc mây

Cây trúc mây có khả năng lọc amoniac – chất có hại cho hệ hô hấp con người có nhiều trong nước tẩy rửa, thuốc nhuộm. Và cũng là loại cây nên trồng trong nhà mang lại may mắn, phát đạt. Cây trúc mây rất dễ trồng, ưu ánh sáng, thích hợp là cây trồng làm đẹp nội thất nhà ở.

Cây trúc mây

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây có thể hấp thụ khí độc rất tốt, lọc khí cho không gian trong lành hơn. Theo phong thủy thfi cây lưỡi hổ cũng là loại cây nên trồng trong nhà bởi nó giúp đẩy khí xấu trong nhà và hấp thụ vượng khí vào mang tài lộc.

Cây phát tài

Phát tài hay thiết mộc lan là loại cây được nhiều người ưa thích trồng trong nhà. Không chỉ bởi cây có hoa thơm ngát, là cây trang trí phù hợp mọi không gian mà còn bởi cây phát tài mang đến tài lộc, vận may cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

Cây phát tài

Cây kim tiền

Đúng cây kim tiền đúng với tên gọi là mang lại tiền tài, thịnh vượng, vận may cho gia chủ. Nếu cây kim tiền trong nhà bạn nở hoa thì gia chủ chủ càng đắc tài đắc lộc, làm ăn gặp thời gặp vận phất nhanh.

Cây kim tiền

Cây phú quý

Cây phú quý nên trồng ở phòng khách nhà bạn là tốt nhất theo phong thủy. Cũng giống như phát tài hay kim tiền thì cây phú quý cũng mang lại cho gia chủ tài vận, may mắn và tiền bạc, phú quý. 

Cây phú quý

Với chia sẻ thú vị ở trên, Phongthuyweb.net mong rằng các bạn có thể chọn cho mình một loại cây thích hợp trồng trong nhà để vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà vừa mang lại tài lộc, giàu sang. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*