TOP 5+ món đồ trang trí bàn làm việc tuyệt đẹp

Không gian nơi bạn làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng, những món đồ tuy nhỏ để trang trí bạn làm việc sẽ giúp cho bạn có cảm giác thoải mái và có nhiều ý tưởng, sáng tạo trong lúc nào việc, đôi khi cũng là một món đồ giúp bạn giảm strees khi căng thẳng.

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn TOP 5+ món đồ trang trí bàn làm việc đẹp.

1. Đồng hồ cát phong cách Châu Âu

Mang phong cách cổ điển, màu sắc và mẫu thiết kế khá ấn tượng, chiếc đồng hồ cát này được làm bằng chất liệu đồng kết hợp với chân đế làm bằng gỗ tự nhiên. Màu trắng của cát kết hợp với màu đồng của kim loại tạo thành một tuyệt tác hoàn hảo.

2. Đèn Plassma

Những tia lửa điện kỳ diệu, độc đáo được đặt trên bàn làm việc tạo sự sinh động, hơn nữa cùng góp phần phong thủy nơi bạn đang ngồi. Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho đèn Plassma này ví dụ như:

Cách treo tranh phong thủy trong gian phòng khách phải lưu ý những gì

Đèn plassma biểu tượng nữ thần tự do – Dành cho những ai yêu nước mỹ hoặc đang làm việc với đối tác USA.

Mẫu đèn lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp đôi.

3. Đồng hồ trang trí bàn làm việc

Một chiếc đồng hồ để bàn cũng là một trong những thứ trang trí khá ấn tượng. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu đồng hồ để bàn khác nhau, tuy nhiên những mẫu độc và lạ sẽ khiến bàn làm việc trở lên sinh động hơn .

Xem thêm: Phong thủy văn phòng

4. Đĩa gốm mã đáo thành công

Một món đồ trang trí bàn làm việc phong thủy, hình ảnh mã đáo thành công từ xa xữa đã mang ý nghĩa phong thủy về sự phát triển, vươn lên vượt mọi khó khăn trong kinh doanh, sự nghiệm.

4. Đôi thiên nga sứ

Nếu như bạn làm việc nghệ thuật, một đôi thiên nga sứ để trang trí bàn làm việc rất tuyệt, chúng vừa tôn lên vẻ đẹp của không gian nơi bạn làm việc mà chúng còn định hình được phong các của bạn. Hơn nữa, thiên nga mang ý nghĩa về sự thủy chung, sống còn bên nhau.

Nếu bạn đang muốn tặng quà bạn gái thì sản phẩm này rất hợp lý, thiết thực.

5. Pha lê cỏ 4 lá

Một trong những món đồ làm bằng chất liệu pha lê mang ý nghĩa tốt về phong thủy, để thêm sinh động, chúng tôi cho in hình ảnh cây cỏ 4 lá bên trong đó, kết hợp với ánh sáng đèn LED thay đổi nhiều màu tạo độ sinh động cho không gian nơi bạn làm việc.

Được làm từ chất liệu pha lê nguyên khối, sử dụng công nghệ in laser 3D hiện đại đưa hình ảnh vào bên trong giữa khối pha lê đó.

Nguồn hình ảnh: iquatang.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*