Top 5 thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 nổi bật giữa ngoại ô

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái, gác lửng đang là xu hướng xây dựng nhà ở được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Sau đây là một số kiểu thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mời theo dõi!

Nhà cấp 4 nhở gọn, tiết kiệm diện tích ở ngoại ô thành phố có sân vườn rộng cùng với không khí trong lành đang là giải pháp thiết kế nhà ở phổ biến. Với thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái, thường thì sẽ có 2 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng làm việc tất cả đều có diện tích nhỏ gọn, đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 - Mẫu 1

Nhà cấp 4 mái thái với tông màu xanh rực rỡ, có sân rộng, có chỗ để ô tô.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 - Mẫu 2

Đơn giản với sơn nội thất tông nâu đất, lối đi vào nhà ấn tượng được trồng hoa cùng với sân cỏ rộng rãi là mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 phổ biến.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 - Mẫu 3

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 với 2 mặt tiền, nội thất gỗ có thêm chỗ để xe ô tô hiên nhà cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 - Mẫu 4

Nhà cấp 4 mái thái, cũng có 2 mặt tiền, thiết kế nhiều cửa sổ mang không gian tự nhiên vào ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 - Mẫu 5

Hầu hết với thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đều có khoảng sân rộng để vui chơi, có nơi để ô tô lý tưởng. Thiết kế nhà cấp 4 này khá rộng rãi.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 - Mẫu 6

Thiết kế đơn giản, hiên trước nhà là nơi thư giãn, đọc sách lý tưởng.

Hy vọng với 5 mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 kể trên, bạn có thể chọn lựa cho mình và gia đình một kiểu thiết kế hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*