Cách treo tranh phong thủy trong gian phòng khách phải lưu ý những gì

Trong khi, gia chủ treo tranh phong thủy ở nhiều khu vực trong gian phòng khách, thì phải lưu ý những gì, để tránh một vài bức tranh luôn ảm đạm và mờ tối. Vì nó còn tạo nên bầu không khí luôn buồn bã, còn khiến cho gian phòng khách thiếu mọi sinh khí.

Cách treo tranh phong thủy trong gian phòng khách phải lưu ý những gì

Do đó, phòng khách bởi là không gian sinh hoạt chung, vừa là nơi tiếp đón nhiều bạn bè thân mật. Vì thế, một phương án thiết kế và bố trí các không gian có chức năng vận hành này, sẽ ảnh hưởng nhất định tới nhiều vận may của mỗi gia đình.

Hiện nay, có nhiều gia chủ thường thích treo một vài bức tranh để trang trí đẹp đẽ. Chủ yếu chính là bức tranh phong thủy. Bởi đây không chỉ là đồ vật trang trí, sẽ góp phần làm đẹp ngôi nhà, còn đem lại nhiều tài thế cho chính gia chủ. Tuy nhiên, cũng không phải ai cũng thể biết cách chọn và bố trí bức tranh sao cho hợp với lối phong thủy.

Không treo tranh có màu sắc ảm đạm, tăm tối trong phòng khách

Trước tiên, gia chủ lựa chọn một vài bức tranh hợp với phong thủy để treo lên các bức tường trong gian phòng khách. Theo các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy đã khuyên gia chủ rằng, không nên chọn lựa nhiều bức tranh mà có màu ảm đạm. Bức tranh mà có khung ảnh xơ xác hoặc thê lương.

Cách treo tranh phong thủy trong gian phòng khách phải lưu ý những gì

Vào một số bức tranh giống như vậy, sẽ thường tạo nên bầu không khí luôn bi quan và ảm đạm, bởi khiến cho gian phòng khách vẫn thiếu nhiều sinh lý, còn ảnh hưởng tới trạng thái của nhiều người hiện nay.

Treo tranh phong thủy phòng khách không nên chọn hình thú dữ, binh khí

Vào mỗi bức tranh vẽ mà có thú dữ hoặc có nhiều bình khí lớn đều là điều kiêng kị trong quy luật phong thủy phòng khách. Đồng thời, gia chủ cần phải lựa chọn một vài bức tranh có hình sơn thủy, phượng hoàng, chim lạc đà… Đây chính biểu tượng còn tượng trưng cho sự cát tường, luôn thịnh vượng trong lối phong thủy.

Cách treo tranh phong thủy trong gian phòng khách phải lưu ý những gì

Bởi gian phòng khách, có những mục đích bảo vệ toàn gia trạch, thì phải lưu ý tới, để cho đầu mãnh thú hướng còn ra bên ngoài cửa sổ.

Cho tới việc trưng bày nhiều binh khí hoặc nhiều bức tranh vẽ có hình thú vật ở trong gian phòng khách, cũng không hề tốt trong phong thủy, sẽ ảnh hưởng nhiều tâm trí của mỗi thành viên trong gia đình.

Treo tranh phong thủy phòng khách phù hợp theo ngũ hành

Ngoài ra, một số bức tranh theo quy luật phong thủy khác. Chẳng hạn, gia chủ đều nên treo nhiều bức tranh có hình cỏ cây và nhiều hoa lá, bức tranh có các mẫu đơn…

Do vậy, các bức tranh này, lại không hề phù hợp khi treo những bức tranh theo quy luật phong thủy trong gian phòng khách của gia chủ.

Mời xem thêm: thuốc kích dục nữ dạng nước

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*