Truyện tranh Chainsaw man chap 41: Trước cơn bão

Trước cơn bão là tiêu đề chương thứ 41 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể click vào link bên dưới đây để đọc các bộ truyện tranh online hay hoặc truyện tranh đam mỹ có thịt mới nhất.

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 41

Aki đang làm nhiệm vụ với Ác quỷ Thiên thần, hy vọng sẽ giết được nhiều Ác quỷ hơn và nhận được sự tôn trọng trong văn phòng để được đưa vào đội đặc nhiệm Ác quỷ Súng. Cảnh báo anh ta rằng việc thiếu hợp tác sẽ dẫn đến việc anh ta bị tiêu diệt. Xem xét điều này, Angel Devil kết luận rằng chết là nỗ lực hơn một chút so với công việc, và đồng ý chuyển đi.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 41

Một đoạn hồi tưởng cho thấy Makima giới thiệu Ác quỷ thiên thần với Aki. Aki vẫn tỏ ra miễn cưỡng khi làm việc với Ác quỷ, khi Makima giải thích Ác quỷ thiên thần là Thợ săn mạnh nhất ngoài Kishibe. , biến nó thành vũ khí với các đặc tính mạnh mẽ. Cô giải thích khi anh ta bị phát hiện, anh ta đã hấp thụ cả một ngôi làng.

Sau đó, cả hai đứng bên xác chết của một Ác quỷ mà họ đã giết. Ác quỷ Thiên thần phát hiện ra xác chết của một Thợ săn Quỷ tự do. Aki yêu cầu Ác quỷ Thiên thần giết chết chính một cách không đau đớn, nhưng Ác quỷ Thiên thần từ chối, nói rằng là một Ác quỷ, anh tin con người nên đau khổ khi họ chết. Aki giết người đàn ông, khi cả hai bình tĩnh kết luận rằng cả hai không thể hòa hợp với nhau ở mức độ cá nhân.

Trong khi đó, Denji quay trở lại quán cà phê, không biết liệu trái tim mình có thuộc về Makima hay không, khi bước vào, Reze nhận xét rằng tuần đó anh đã ăn ở đó hàng ngày. Anh ấy tiết lộ chữ kanji duy nhất anh ấy có thể viết là ‘Balls’, khiến cô ấy bật cười.

Ở một nơi khác, một người đàn ông bán khỏa thân đầy sẹo nhìn xuống một bồn nước đầy nước. Anh ta nói chuyện với Ác quỷ Bão tố, hỏi tại sao ác quỷ lại thèm muốn trái tim của Quỷ Cưa. Không cần biết và nhắc nhở anh ta về các điều khoản trong hợp đồng của họ: Sử dụng sức mạnh của nó mãi mãi để đổi lấy trái tim của Denji. Người đàn ông sau đó kể câu chuyện về cách anh ta giết một Thợ săn quỷ đáng sợ Trung Quốc bằng cách bắt cóc, giết và lột da gia đình anh ta .

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 8: Lucy và Duke Everlue

Van điều chỉnh áp suất thủy lực còn gọi là van điều áp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*