Truyện tranh Fairy Tail chap 8: Lucy và Duke Everlue

Lucy và Duke Everlue là tiêu đề chương thứ 8 của truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.Lucy và Duke Everlue là tiêu đề chương thứ 8 của truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 8 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-8/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 8:

Everlue yêu cầu Lucy tiết lộ bí mật của cuốn sách nếu không cánh tay của cô sẽ bị bẻ thành nhiều mảnh. Lucy trốn thoát và chiến đấu với Everlue. Khi Everlue triệu hồi Virgo, Natsu bị kéo theo cô ấy, kết quả là Lucy và Natsu hợp tác với nhau và đánh bại Everlue thành công.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 8

Lucy, người vừa đọc xong cuốn sách DAYBREAK, bị Everlue bắt gặp. Everlue tức giận với những gì Lucy gọi là anh ta, kẻ thù của văn học, và hét vào mặt cô ấy vì đã gọi một người được nuôi dưỡng như một người đàn ông được giáo dục tốt. Lucy phản pháo lại bằng cách so sánh trình độ học vấn của anh ta với những kiểu người giúp việc mà anh ta có, và sẽ khiến mọi người nghĩ khác. Tức giận hơn nữa, Everlue yêu cầu Lucy không được coi thường những người giúp việc của mình trong khi khóa chặt cô hơn, Lucy cảm thấy vừa đau đớn vừa bị xúc phạm bởi lời nhận xét của anh ta. Everlue sau đó hỏi Lucy những bí mật mà cuốn sách nắm giữ, chẳng hạn như bản đồ kho báu hay một gia tài ẩn giấu. Lucy không nói gì, cô chậm rãi với lấy chìa khóa bằng chân. Tuy nhiên, trước khi cô đến được nó, Everlue đã đe dọa rằng anh ta sẽ bẻ gãy tay cô nếu cô cố chấp. Tuy nhiên, Lucy lại đưa cho Everlue một quả mâm xôi, khiến Everlue khóa chặt cánh tay của cô hơn nữa. Anh ta hét lên rằng cuốn sách được viết bởi Kemu Zaleon dành riêng cho anh ta, và mọi bí mật trong cuốn sách đều thuộc về anh ta.

Everlue đe dọa Lucy trong truyện tranh Fairy Tail chap 8

Trước khi Everlue có cơ hội lấy bất cứ thứ gì từ Lucy, Happy xuất hiện và đá vào khuỷu tay Everlue, giải phóng khả năng nắm bắt của anh. Trong khi Lucy ngưỡng mộ thời gian của Happy, Happy thể hiện một chút, và đáp xuống nước, khiến Lucy không nói nên lời trong giây lát. Everlue có xu hướng bị thương khi anh ta yêu cầu danh tính của con mèo. Happy giới thiệu bản thân mình trong cống trong khi Lucy phiên dịch cho anh ta, nhưng phản bác lại rằng anh ta đi trong cống khi anh ta không muốn lên. Nhặt chìa khóa của mình, Lucy nói rằng bàn đã thay đổi theo hướng có lợi cho cô, và cô sẽ tha thứ cho anh nếu anh cho phép họ rời đi cùng cuốn sách, mặc dù cô muốn đánh bại anh trước. Everlue nhận thấy rằng cô ấy sử dụng Celestial Magic và sau đó cười nhạo cách sử dụng cụm từ không chính xác của cô ấy. Sau đó anh ta sử dụng Diver để chống lại Lucy; Vui mừng thông báo rằng Everlue cũng là một Mage.

Zaleon buộc phải viết Daybreak trong truyện tranh Fairy Tail chap 8

Khi Lucy né tránh mọi đòn tấn công của Everlue, Lucy và Everlue nói về chủ đề của cuốn sách. Lucy bắt đầu với nội dung của cuốn sách và đó là một cuộc phiêu lưu khủng khiếp với sự tham gia của Everlue. Trong khi Everlue rất vui vì mình là nhân vật chính, thì nội dung thật kinh khủng, khiến anh càng phát điên hơn vì nó được viết bởi Kemu Zaleon. Lucy nói rằng Everlue đã ép anh ta viết cuốn sách trong khi tỏ ra cao ngạo và mạnh mẽ, nhưng Everlue trả lời rằng Zaleon lẽ ra phải cảm thấy vinh dự khi anh ta có thể viết cho Everlue. Lucy sau đó tiết lộ rằng Everlue đã đe dọa Kemu Zaleon viết nó, và Everlue trả lời rằng đó là lỗi của Zaleon ngay từ đầu.

Khi Lucy thắc mắc ý của anh, Everlue tiết lộ rằng trước tiên anh đưa cho Zaleon ý tưởng viết về tác phẩm cũ, nhưng ý tưởng sau đó đã từ chối. Vì vậy, anh ta đe dọa Zaleon rằng nếu anh ta không viết cuốn sách, anh ta sẽ thu hồi quyền công dân của tất cả những người thân của mình. Sau đó, Happy nhận ra rằng mất quyền công dân có nghĩa là họ không thể tham gia bất kỳ hội thương nhân hoặc công nhân nào, tự hỏi liệu Everlue có thực sự có sức mạnh đó không. Lucy trả lời rằng một số vùng của đất nước chạy theo luật lệ phong kiến, và đây là một trong số đó. Mất cảnh giác, Everlue lợi dụng và nắm lấy mắt cá chân của Lucy, tiết lộ rằng cuối cùng Zaleon vẫn viết cuốn sách. Tuy nhiên, Everlue đã rất tức giận trước sự từ chối ban đầu của Zaleon và quyết định nhốt anh ta vào một phòng giam biệt giam, điều này đã bóp chết niềm tự hào của Zaleon với tư cách là một nhà văn. Dậm tay Everlue, Lucy hỏi Everlue liệu có thể hiểu cảm giác bị nhốt trong ba năm là như thế nào không. Everlue trả lời rằng Zaleon đã nhận ra sự vĩ đại của mình, điều mà Lucy phản đối bằng cách hét lên rằng Zaleon đang chiến đấu vì niềm tự hào của bản thân và vì lợi ích của gia đình.

Bây giờ Everlue nhận thấy có điều gì đó đang xảy ra và yêu cầu được biết làm thế nào Lucy biết những chi tiết đó. Cô ấy trả lời rằng tất cả đều được viết trong sách. Tuy nhiên, Everlue nói rằng Kemu Zaleon không viết về điều đó. Lucy sau đó nói với cô ấy rằng đọc nó bình thường sẽ là một tác phẩm đáng thất vọng, nhưng Kemu Zaleon vốn là một Pháp sư. Cuối cùng, Everlue cũng nhận ra chuyện gì đang xảy ra, và Lucy tiết lộ rằng Kemu Zaleon đã bỏ bùa vào cuốn sách, Happy bày tỏ sự ngạc nhiên của mình trước điều này. Everlue sau đó đặt câu hỏi liệu tất cả những mối hận thù mà Zaleon chống lại anh ta có được xuất hiện hay không nếu câu thần chú được giải trừ. Lúc này, Lucy chế giễu đầu óc nông cạn của Everlue và nói với anh rằng có một bí mật lớn hơn trong cuốn sách.

Kết thúc bài phát biểu của mình, Lucy gọi Cancer để đối phó với Everlue. Vui sướng hơn là vui khi nhìn thấy Thiên Linh. Cancer sau đó nói, nhưng hỏi Lucy hôm nay cô muốn để kiểu tóc nào trong khi kết thúc câu bằng “Ebi”. Lucy và Happy rất thất vọng, nhưng vì những lý do khác nhau. Lucy ra lệnh cho Cancer chiến đấu với người đàn ông có ria mép, Everlue. Khi Cancer chấp nhận, Happy so sánh những gì anh ấy hiện đang cảm thấy với một trận đấu quyền anh và nói với Lucy rằng cô ấy có thể yêu cầu Cancer rời đi. Tuy nhiên, Everlue đang suy nghĩ về những bí mật mà cuốn sách có thể chứa đựng, lo lắng nghĩ rằng nếu nó là tài liệu về những vụ bê bối của anh ta và kết quả là được trình bày trước Hội đồng Phép thuật, anh ta đã kết thúc.

Lấy chìa khóa Celestial của mình ra, Everlue triệu hồi Virgo. Cả Lucy và Happy đều ngạc nhiên với những gì Everlue vừa nói, và nhận thấy rằng Everlue đang sử dụng Phép thuật giống như Lucy. Gorilla Maid bật ra và Everlue ra lệnh cho Xử Nữ lấy cuốn sách. Lucy bị sốc bởi sự thật rằng Gorilla Maid mà họ gặp trước đây thực sự là một Celestial Spirit. Tuy nhiên, mọi người còn ngạc nhiên hơn bởi những gì Xử Nữ mang theo bên mình, Natsu. Bối rối, Lucy hỏi làm thế nào Natsu đến đó cùng với Xử Nữ, Natsu trả lời rằng anh đã theo cô sau khi cô bắt đầu di chuyển. Lucy bối rối không biết Natsu làm cách nào để vượt qua Thế giới Linh hồn mà không bị ngạt thở.

Natsu hỏi cậu phải làm gì bây giờ, trong khi Everlue đang bảo Xử Nữ hãy loại bỏ tất cả kẻ thù. Lấy roi ra, Lucy bảo Natsu ngăn Xử Nữ lại. Với một cú đấm tăng lửa, Xử Nữ dễ dàng bị hạ gục, Everlue kinh hoàng. Quấn Everlue trong chiếc roi của mình, Lucy ngăn anh ta lặn trở lại mặt đất. Với sự giằng co về vị trí của Cancer, cả hai đã kết liễu Everlue, Lucy nhận xét rằng đối với Everlue, một vai phụ là quá đủ. Hạ cánh xuống bên cạnh Xử Nữ, Everlue đã đầu bù tóc rối. Cancer hỏi Lucy rằng kiểu tóc của Everlue có phù hợp không. Natsu nhận xét Lucy rằng cô ấy đã làm rất tốt và là một Pháp sư thực sự của Fairy Tail, và Lucy hài lòng với việc bảo vệ cuốn sách khỏi Everlue.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://phongthuyweb.net/5-ly-do-vi-sao-ban-tap-mong-ma-khong-hieu-qua-nhu-mong-muon/

https://phongthuyweb.net/cach-nhan-biet-san-go-duc-chinh-hang-co-chat-luong-tot-va-do-an-toan-tuyet-doi-cho-nguoi-su-dung/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*