Xu hướng đầu tư biệt thự để cho thuê lại

Thị trường đã không còn xa lạ với việc tập trung đầu tư vào mô hình bất động sản rồi cho thuê lại đã khá phổ biến. Tuy nhiên, xu hướng mua biệt thự để cho thuê lại là hình thức đầu tư mới thay vì chỉ tập trung vào các căn hộ như trước đây.

Biệt thự có cơ hội đầu tư lớn

Xu hướng mua biệt thự để cho thuê lại

Giai đoạn biến động lớn của thị trường bất động sản đã trôi qua và đang hướng tới một môi trường kinh doanh bất động sản ổn định hơn.

Hơn nữa, việc nhà nước đưa ra thêm hàng loạt những chính sách cởi mở tạo điều kiện cho các dự án bất động sản phát triển. Cơ cấu bất động sản cũng biến đổi để thích ứng linh hoạt với sự phái triển của nền kinh tế. 

Các nhà đầu tư cũng nhanh chóng bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của xu hướng thị trường với việc chuyển hướng đầu tư hợp lý. Hàng loạt những giao dịch bất động sản liên tục tăng với >70% các hoạt động trao đổi đã diễn ra đặc biệt là ở phân khúc biệt thự hạng sang, biệt thự liền kề cao cấp.

Các khu biệt thự sinh thái tập trung ở khu vực ven biển cũng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Xu hướng mua biệt thự để cho thuê

Xu hướng mua biệt thự để cho thuê lại

Nhiều chủ đầu tư rất hứng thú với những dự án biệt thự cho thuê và thu lại lợi nhuận. Mô hình kinh doanh này mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Các dự án biệt thự luôn được các chủ dự án đầu tư với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Dân cư sống tại khu biệt thự Vinhomes Riverside được hưởng những ưu đãi dành riêng cho khách hàng như thuê nhà ngắn hạn, thuê biệt thự lâu dài.

Dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside đã đưa ra hàng loạt những kế hoạch , chương trình ưu đãi tạo sức hút lớn với khách hàng. Khách hàng muốn sở hữu một căn biệt thự tại Vinhomes Riverside sẽ được vay với lãi suất 0 đồng và trả góp nốt 30% giá trị còn lại của căn biệt thự.

Nhiều khách hàng đã mạnh dạn chớp lấy cơ hội để đầu tư vào kênh bất đống sản sinh lời cao này từ dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside.

Các căn biệt thự được đầu tư sau đó đem cho thuê lại làm nơi nghỉ dưỡng, làm văn phòng để thu lợi nhuận cao hàng tháng, hấp dẫn hơn hẳn những mô hình căn hộ trước đó mang lại.

Giá một căn biệt thự cho thuê dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào việc đầu tư cho bất cứ một bất động sản biệt thự nào khách hàng cũng phải tìm hiểu thật kĩ các thông tin cũng như khả năng sinh lời từ khác dự án này.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com 

 

>> Có thể bạn quan tâm

Có nên mua cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của bạn không?

Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Đà Nẵng được ưa chuộng hiện nay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*